Tổng hợp các công ty đòi nợ thuê uy tín trên thị trường

Tổng hợp các công ty đòi nợ uy tín trên thị trường

Thám tử chuyên giám sát con cái
Thám tử chuyên giám sát con cái: Con cái chúng ta có thật sự thay đổi?
26 Tháng Mười, 2016
Member berries T Shirts, Hoodie, Sweater
26 Tháng Mười Một, 2016

Tổng hợp các công ty đòi nợ uy tín trên thị trường

Tong hop cong ty doi no thue uy tin

Chào các bạn, hôm nay thám tử Bách Tín xin tổng hợp một số công ty đòi nợ uy tín đang có mặt trên thị trường tphcm. Nếu các bạn đang có nhu cầu đòi nợ thuê có thể tham khảo bài viết và lựa chọn cho mình 1 công ty đòi nợ uy tín nhé !

1. Công ty đòi nợ Song Long

Một trong những nguyên nhân dẫn tới thực trạng khó khăn của các doanh nghiệp hiện nay là sự mất cân đối về ngân sách tài chính, nợ phải trả ngày một nhiều trong khi nợ xấu ngày càng tăng, thiếu vốn đi đôi với các khoản nợ khó đòi. Đây là vấn đề nan giải của các cá nhân và doanh nghiệp trước nguy cơ “tồn tại hay suy thoái”. Trước tình hình đó, Công ty CP DV Đòi nợ Song Long đã trở thành đối tác tin tưởng cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp với phương châm “Luôn tuân thủ pháp luật” và tiêu chí “Uy tín – Hiệu quả”

Bằng sự cố gắng, nỗ lực làm việc không ngừng của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệp, am hiểu pháp luật, được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp, hiện nay Công ty CP DV Đòi nợ Song Long đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đòi nợ, chất lượng hiệu quả dịch vụ gắn liền với slogan “Tiền của bạn phải về túi bạn”. Và tự hào hơn, ngày 17/04/2014, Công ty CP DV Đòi nợ Song Long vinh dự được Tổ chức chứng nhận quốc tế BVQA cấp CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001:2008cho lĩnh vực “Cung Cấp Dịch Vụ Đòi Nợ”.

2. Đòi nợ Hưng Thịnh

Mang vị thế một doanh nghiệp đòi nợ hàng đầu trong lĩnh vực cùng với sự tím nhiệm của khách hàng, tổ chức, ban ngành nhà nước Công Ty CP DV Đòi Nợ Hưng Thịnh luôn phấn đấu đẩy mạnh thương hiệu trên toàn quốc, cải thiện chất lượng dịch vụ hiệu quả. Để công nhận và động viên những nỗ lực của công ty, ngày 10/05/2015 một lần nữa Công Ty CP DV Đòi Nợ Hưng Thịnh được Hội Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam (VDESU) xướng tên trong Top 40 “Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Xuất Sắc Việt Nam 2015”. Tiếp đến tháng 12/2015 Báo Sài Gòn Giải Phóng cũng trao tặng danh hiệu “Thương Hiệu Được Yêu Thích Nhất 2015” và “Dịch Vụ Tốt Nhất 2015”. Đây chính sự minh chứng và công nhận của cộng đồng và ban ngành, tổ chức nhà nước cho một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Tp.HCM.

=> Liên hệ công ty đòi nợ Hưng Thịnh

3. Công ty thu nợ Hoàng Gia

Hiện nay có không ít những cá nhân hoặc doanh nghiệp đang gặp khó khăn vì không thu lại được các khoản nợ từ phía khách nợ của mình hay là bị con nợ khất hẹn nhiều lần nhưng vẫn không trả… Vì vậy làm sao để bạn đòi lại tiền một cách hợp pháp, nhanh chóng mà không cần phải kiện tụng hay các thủ tục rườm rà mà tốn kém? Bạn hãy liên hệ với Công Ty Thu Nợ Hoàng Gia.

Chúng tôi sẵn sàng đứng ra giải quyết cho quý khách hàng là: cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, công ty, tập đoàn, ngân hàng… thu hồi lại các khoản nợ khó đòi, tư vấn – cung cấp các thông tin về thị trường hàng hóa, thông tin về các con nợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

4. Công ty thu hồi nợ Hoa Hồng

Chào các bạn, các bạn đang cần lấy lại khoản tiền cho vay mà không lấy lại được, hãy đến với dịch vụ đòi nợ thuê chuyên nghiệp từ thám tử Hoa Hồng. Chúng tôi cam kết sẽ lấy được tiền của các bạn nếu như con nợ còn có khả năng chi trả. Cùng thám tử Hoa Hồng tìm hiểu về dịch vụ đòi nợ thuê nhé !

Một số thông tin mà khách hàng cần cung cấp cho công ty Hoa Hồng

– Họ tên con nợ, tên doanh nghiệp nợ
– Địa chỉ, Sđt của con nợ
– Nơi hoạt động của công ty hay doanh nghiệp
– Những hình ảnh khách quan về con nợ ..v.v

=> Liên hệ công ty đòi nợ Hoa Hồng

5. Công ty đòi nợ Ưu Đàm

  • Số nợ trên 200 triệu
Chỉ nhận số nợ 100 triệu đồng trở lên, chúng tôi không nhận những món nợ quá nhỏ, kính mong quý khách thông cảm cho công ty chúng tôi.
  • Con nợ bỏ trốn
Trường hợp này quý khách vui lòng xem thêm dịch vụ TÌM CON NỢ BỎ TRỐN nhanh nhất, sau khi tìm được con nợ chúng tôi sẽ tiến hành đòi nợ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *