Sợ bị xã hội đánh giá, sợ mất mặt gia đình, sợ bị bỏ rơi…. đó là những nỗi sợ luôn tồn tại thường trực với những người phụ nữ đang ngoại tình. Đó là những nỗi sợ khó đoán mà không phải ai cũng có thể hiểu được. Vậy tại sao họ lại lo sợ những điều đó nhiều như vậy?

Thanh danh bị hủy hoại – Dư luận đánh giá.

Từ thời xưa cho đến bây giờ, sự trong sạch, thủy chung, chính chuyên của người phụ nữ luôn được xã hội và chính bản thân họ đặt lên hàng đầu, thậm chí còn cao hơn cả sinh mạng của họ. Ngày nay, dù xã hội đã trở nên phóng khoáng và không còn khắt khe như trước, nhưng với việc một người phụ nữ có quan hệ ngoài luồng khi bị đem ra xã hội thì vẫn bị vô số những công kích khá nặng nề.

Phụ nữ bị áp lực xã hội rất nặng nề.

Việc một người phụ nữ ngoại tình bị phát hiện đôi khi còn bị xã hội xung quanh công kích nặng nề rất nhiều lần so với đàn ông, ngoài việc danh phẩm của họ bị chà đạp hoàn toàn, thì bên cạnh đó thanh danh gia đình người thân họ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì thế, phụ nữ trong trường hợp này rất sợ bị bại lộ, bởi nếu vậy, họ không phải là người duy nhất bị chỉ trích mà còn liên lụy đến người thân xung quanh. Nhiều trường hợp phải bỏ đi “biệt xứ” hoặc tệ hơn nữa là tự tử vì không thể chịu được “búa rìu” dư luận.

Sợ ly hôn.

Lý do này nghe có vẻ khá lạ, chắc nhiều người cũng thắc mắc, đã ngoại tình rồi, đã chính thức thừa nhận yêu thương người tình rồi, thì cớ gì lại sợ ly hôn. Nhưng thật ra, đó là nỗi lo sợ thường trực đối với những người phụ nữ trong trường hợp này. Bởi, so với đàn ông, dù anh ta có ngoại tình, thì con đường để trở về với tổ ấm vẫn không quá khó đối với họ. Còn với phụ nữ, thì việc này hầu như là bất khả thi. Nói một cách công bằng, thì đàn ông vốn dĩ có một bản tính khá ích kỷ, anh ta thường tự cho phép mình được tự do vui đùa bên ngoài, nhưng vẫn nhất mực muốn người phụ nữ của anh ta chỉ tôn thờ mình anh ta và việc phát hiện người phụ nữ của mình có dan díu với người đàn ông khác được xem như đã chạm vào “vảy ngược” của anh ta. Nên đa phần, trong các cuộc hôn nhân, khi người chồng phát hiện vợ ngoại tình, thì thường không có cơ hội để cả 2 hàn gắn hoặc giả như vẫn bên nhau thì đó sẽ là những chuỗi ngày sống trong địa ngục của người vợ.

Phụ nữ rất sợ ly hôn.

Sợ bị người tình ràng buộc.

Không phải người phụ nữ nào tìm đến ngoại tình cũng chỉ vì muốn tìm một cảm xúc mới, rung động mới. Cũng có trường hợp họ tìm đến đối tượng khác chỉ vì lý dó thể chất bên ngoài chứ không dính dáng gì đến tình cảm bên trong. Họ chỉ muốn thử những cái mới chứ không hề có ý định chấm dứt hôn nhân. Nhưng nếu người tình của họ lại là người ích kỷ và muốn họ phải ràng buộc với anh ta thì lại là một vấn đề khác.

Tự sa vào lưới do chính mình giăng ra.

Lúc này, với những áp lực hoặc có thể là đe dọa đến từ chính nhân tình, thì người phụ nữ đã chật vật lại còn chật vật hơn để thoát ra “lưới tình” do chính mình tạo ra.

Sợ làm tổn thương con.

Có thể nói, đây chính là nỗi sợ lớn nhất của họ. Bởi với những người phụ nữ đã lên thiên chức làm mẹ, thì thà bản thân họ bị tổn thương đến tận cùng, thì họ vẫn muốn bảo vệ con cái. Nếu trong trường hợp người chồng ngoại tình hoặc không may gặp phải một người chồng không tốt, thì đa phần phụ nữ đều nhịn nhục chỉ với lý do duy nhất là muốn con cái họ được phát triển mà không phải chịu bất kỳ tổn thương tâm lý nào. Thì trong trường hợp chính phụ nữ ngoại tình, thì nỗi lo sợ này còn được nhân lên gấp ngàn lần như vậy, bởi trong hoàn cảnh này thì người sai chính là bản thân họ. Bên cạnh việc sợ gia đình không hạnh phúc sẽ ảnh hưởng đến tâm sinh lý con trẻ, thì việc sợ chuyện ngoại tình của mình nếu như bị phát hiện, nếu như con cái họ biết được điều này thì sẽ như thế nào? Làm sao họ có thể dạy dỗ con họ? Làm sao con cái họ có thể nghe lời họ? Nếu như chính họ lại phạm một sai lầm không thể tha thứ như vậy. Rồi áp lực mà con cái họ phải chịu đựng dưới sức ép dư luận nếu chuyện sai trái của họ bị phát hiện. Đây không phải chỉ đơn giản là một mối lo sợ, mà chính là cơn ác mộng ám ảnh họ đêm ngày.

Họ lo sợ làm con cái tổn thương.

Sợ mất tất cả.

Có những người phụ nữ tìm đến ngoại tình như một sự giải thoát cho hôn nhân không lối thoát của họ. Vậy sẽ như thế nào nếu bước tiếp theo này họ lại gặp một người không đúng. Nếu thế thì chẳng khác gì “tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa”, quay về thì không được, mà ở lại cũng chẳng thể.

Đừng tự làm mình tổn thương.

Vài trường hợp phụ nữ bỏ tất cả để theo chân người mà cô ta cho là “tình yêu đích thực“, để rồi một ngày bàng hoàng nhận ra người ấy bỏ rơi mình để theo một người phụ nữ khác. Cuối cùng sau tất cả những hy sinh, bất chấp, cô ta còn lại những gì? Bởi vậy mới nói, trước khi bạn quyết định từ bỏ người “đầu ắp tay gối” của mình để chạy theo tình mới, bạn có bao giờ biết trong mắt tình mới ấy, bạn là người có thể dễ dàng đạp đổ hôn nhân để đi, thì lý do gì họ có thể tin tưởng nơi bạn được nữa? Thế mới nói, dù trong bất cứ mối quan hệ nào, dù ai thắng ai thua, thì phụ nữ vẫn là người chịu thiệt thòi hơn cả. Vì vậy, trước khi làm điều gì, bạn nên chắc chắn bạn có đủ sức để chịu được những hậu quả mà hành động đó gây ra.

Nguồn: Thám tử Hà nội

Để “trói” được tim chồng, thì đâu cần phải xinh đẹp mỹ miều, hay dáng chuẩn chân dài. Chỉ cần khéo léo cùng với một vài bí quyết nhỏ là đã đủ làm chồng phải nghe lời rồi phụ nữ ạ.

Hãy là bạn đời, đừng là người mẹ thứ 2.

Phụ nữ nói chung và nhất là phụ nữ Việt Nam chúng ta nói riêng thường mắc một thói quen chăm sóc chồng quá kỹ lưỡng. Nhưng có một điều mà bạn đã quên hay vô tình không biết, đàn ông suy cho cùng sẽ mãi là một đứa trẻ trong thân xác người lớn, nên theo một định luật tự nhiên “Chiều quá sinh hư”. Có trường hợp, người vợ kiểm soát chồng quá kỹ cũng làm anh ta chán ngán mà đi tìm một nơi chốn khác.

Phụ nữ nên hiểu rằng, phụ nữ thì có quyền được yếu đuối, được chăm sóc và dựa dẫm. Đừng gồng người lên quá mạnh mẽ, đừng thể hiện rằng cái gì mình cũng có thể tự thân giải quyết được. Hãy nhờ vả chồng và cho anh ta có cơ hội thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình. Bên cạnh đó, nếu muốn theo dõi chồng, hãy thật khéo léo và tinh tế, bởi bạn đâu muốn trở thành “phụ huynh” của họ và họ sẽ tìm cách luồn lách phụ huynh như thói quen phải không nào?

Phụ nữ khéo léo mới giữ được chồng.

Hãy thử chủ động.

Nghe có vẻ hơi ngược với cách trên, nhưng chủ động ở đây không phải là bạn sẽ làm trong mọi tình huống. Mà thỉnh thoảng, thay vì để “chàng” chủ động , thì bạn hãy tự mình đưa ra ý kiến, kế hoạch riêng. Ví dụ như lên kế hoạch cho những chuyến du lịch ngắn để hâm nóng tình cảm vợ chồng, chắc chắn “chàng” sẽ rất bất ngờ. Và ai lại muốn ngoại tình khi bên cạnh mình là một người vợ tinh tế và đầy thú vị như vậy phải không nào. Hãy đứng trên cương vị người vợ, nhưng thỉnh thoảng hãy thể hiện với chồng theo kiểu “Mãi là tình nhân”. Chắc chắn “chàng” sẽ không bao giờ rời xa bạn được.

Hãy thử chủ động “hẹn hò” chàng.

=> Dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín nhất tại tphcm

Đừng làm trở thành một người vợ cằn nhằn.

Đây là một cách khá đơn giản, nhưng không phải chị em nào cũng được khi bị cuốn vào vòng xoay “cơm áo gạo tiền”. Người ta nói “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu” cũng vì vậy. Khi yêu nhau, mọi thứ luôn đẹp, nhưng hôn nhân thì lại là một khái niệm hoàn toàn khác với tình yêu. Để đi đến hôn nhân, con người ta không phải chỉ cần tình cảm, mà còn trong đó là lí trí, là sự kiên trì, là sự bao dung cho lỗi lầm của đối phương, thì hôn nhân mới có thể bền vững được. Đã có bao giờ bạn thử đổi ngược vị trí với chồng mình, vừa đi làm về đã nghe những lời cằn nhằn khó chịu thì ai mà không chán nản, bực bội phải không nào? “Mật ngọt thì chết ruồi” , nên chỉ cần biết kiềm chế và khéo léo một tý thì chị em chẳng cần phải tốn quá nhiều công sức để giữ chân chồng, mà chỉ cần vài câu nói cũng đã làm người ấy nhất nhất bên mình rồi.

Đừng trở thành một người vợ cáu kỉnh.

Đừng trở thành một nàng “Hoạn Thư”

“Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng”. Đồng ý với các chị em rằng, phải yêu phải thương thì mới ghen, nhưng đừng để cơn ghen ấy làm mờ mắt bạn và làm đối phương sợ hãi hoặc chán nản bạn nhé. Ghen thì phụ nữ nào không ghen, nhưng để ghen sao cho thật tinh tế thì rất ít người biết. Đầu tiên, trước khi ghen bạn nên hiểu, một khi bạn công khai ghen tuông với một “bóng hồng” nào đó đang xuất hiện bên chồng mình, thì bạn đã phải chấp nhận là bạn thua người ta nên bạn mới ghen. Mà đâu ai muốn ngay từ đầu trận mình đã trở thành người thua cuộc phải không nào? Vì thế, trước khi công khai mọi chuyện, thì với xã hội hiện đại bây giờ, bạn có vô số cách để tìm hiểu về tình địch này mà vẫn giữ được hình ảnh cũng như vị trí của mình. Bên cạnh việc khéo léo tìm hiểu về chồng và “bóng hồng” lạ kia, thì hãy công khai thể hiện cho chồng mình thấy bạn vẫn là một người phụ nữ đầy quyến rũ khi vờ như “vô tình” để lộ ra bạn đang có anh chàng nào đang tán tỉnh chẳng hạn. Với cách “một mũi tên trúng hai con chim” này, bạn vừa tìm hiểu được chuyện riêng lại vừa khẳng định được vị thế của mình trong mắt chồng. Bởi suy cho cùng, “săn bắt” là một bản năng nguyên thủy luôn tiềm tàng trong mỗi người đàn ông, và chẳng mấy đấng mày râu nào có thể ngồi yên khi vợ mình vẫn còn đang được nhiều bạn khác giới công khai để ý đâu.

Hãy luôn là người phụ nữ quyến rũ.

 

Bạn chưa bao giờ thuê thám tử? Bạn đang phân vân không biết nên thuê thám tử ở đâu? Hôm nay công ty thám tử Ưu Đàm xin giới thiệu công ty thám tử uy tín nhất nhằm trả lời phân vân của quý khách là “Nên thuê thám tử ở đâu?“. Hi vọng bài viết mang đến thông tin bổ ích cho quý khách.

Những dịch vụ thám tử phổ biến bạn có thể thuê:

Để quý khách hàng có thể có được thông tin cơ bản về dịch vụ thám tử nên thuê, Ưu Đàm xin đưa ra những thông tin cơ bản nhất để quý khách dễ dàng nắm bắt.

Thuê thám tử giám sát tại Sài Gòn:

Đây là mẫu dịch vụ phổ biến mà đa số công ty thám tử nào cũng có, dịch vụ giám sát uy tín nhất hành tinh.

Công ty Thám tử ƯU ĐÀM chuyên theo dõi, giám sát điều tra thông tin về ngoại tình,điều tra thông tin, tìm người mất tích, giải quyết các vấn đề về nợ xấu,… Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, trung thực và khả năng bảo mật tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho thân chủ. Chúng tôi nhận được rất nhiều sự ưu ái cũng như quan tâm của quý khách hàng, có sự tin cậy cao, uy tín và chất lượng nhất, với mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về dịch vụ và sự tin cậy tuyệt đối cho Công ty chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Quý khách đang phân vân về giá cả dịch vụ thuê thám tử. Để biết thông tin chi tiết nhất quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 0902.688.793 hoặc click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết.

BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ CHI TIẾT NHẤT 2017

Thuê thám tử chính xác bao nhiêu tiền?

Bảng giá công ty thám tử ƯU ĐÀM:

Cùng với sự phát triển của xã hội bảng giá có nhiều biến động và thay đổi. Ngoài ra có thể tùy theo hoàn cảnh công việc, mức độ để xử lí vụ việc mà đưa ra giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng đúng như tiêu chí đặt yêu cầu của quý khách hàng lên hàng đầu.

Đối với các khách hàng lân cận công ty thám tử: Mức giá thuê thám tùy vào mức độ xử lí vụ việc, hoàn cảnh của công việc và thời gian tiến hành giao dịch mà đưa ra giá cả hợp lí nhất.

Đối với các khách hàng ở những vùng xa hơn công ty thám tử: Chi phí cho việc đi lại, xăng xe, ngủ nghỉ, ăn uống,… Mức giá tùy theo hoàn cảnh  của công việc, mức độ xử kí vụ việc và khoảng thời gian tiến hành xử lí công việc mà đưa ra giá cả hợp lí nhất.

Công ty chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, hợp lí nhất đến với quý khách hàng. Để biết thêm thông tin về giá cả dịch vụ click vào đây để được hỗ trợ.

Chi tiết: Phí thuê thám tử tư mới nhất

Chào các bạn, hôm nay thám tử Bách Tín xin tổng hợp một số công ty đòi nợ uy tín đang có mặt trên thị trường tphcm. Nếu các bạn đang có nhu cầu đòi nợ thuê có thể tham khảo bài viết và lựa chọn cho mình 1 công ty đòi nợ uy tín nhé !

1. Công ty đòi nợ Song Long

Một trong những nguyên nhân dẫn tới thực trạng khó khăn của các doanh nghiệp hiện nay là sự mất cân đối về ngân sách tài chính, nợ phải trả ngày một nhiều trong khi nợ xấu ngày càng tăng, thiếu vốn đi đôi với các khoản nợ khó đòi. Đây là vấn đề nan giải của các cá nhân và doanh nghiệp trước nguy cơ “tồn tại hay suy thoái”. Trước tình hình đó, Công ty CP DV Đòi nợ Song Long đã trở thành đối tác tin tưởng cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp với phương châm “Luôn tuân thủ pháp luật” và tiêu chí “Uy tín – Hiệu quả”

Bằng sự cố gắng, nỗ lực làm việc không ngừng của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệp, am hiểu pháp luật, được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp, hiện nay Công ty CP DV Đòi nợ Song Long đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đòi nợ, chất lượng hiệu quả dịch vụ gắn liền với slogan “Tiền của bạn phải về túi bạn”. Và tự hào hơn, ngày 17/04/2014, Công ty CP DV Đòi nợ Song Long vinh dự được Tổ chức chứng nhận quốc tế BVQA cấp CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001:2008cho lĩnh vực “Cung Cấp Dịch Vụ Đòi Nợ”.

2. Đòi nợ Hưng Thịnh

Mang vị thế một doanh nghiệp đòi nợ hàng đầu trong lĩnh vực cùng với sự tím nhiệm của khách hàng, tổ chức, ban ngành nhà nước Công Ty CP DV Đòi Nợ Hưng Thịnh luôn phấn đấu đẩy mạnh thương hiệu trên toàn quốc, cải thiện chất lượng dịch vụ hiệu quả. Để công nhận và động viên những nỗ lực của công ty, ngày 10/05/2015 một lần nữa Công Ty CP DV Đòi Nợ Hưng Thịnh được Hội Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam (VDESU) xướng tên trong Top 40 “Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Xuất Sắc Việt Nam 2015”. Tiếp đến tháng 12/2015 Báo Sài Gòn Giải Phóng cũng trao tặng danh hiệu “Thương Hiệu Được Yêu Thích Nhất 2015” và “Dịch Vụ Tốt Nhất 2015”. Đây chính sự minh chứng và công nhận của cộng đồng và ban ngành, tổ chức nhà nước cho một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Tp.HCM.

=> Liên hệ công ty đòi nợ Hưng Thịnh

3. Công ty thu nợ Hoàng Gia

Hiện nay có không ít những cá nhân hoặc doanh nghiệp đang gặp khó khăn vì không thu lại được các khoản nợ từ phía khách nợ của mình hay là bị con nợ khất hẹn nhiều lần nhưng vẫn không trả… Vì vậy làm sao để bạn đòi lại tiền một cách hợp pháp, nhanh chóng mà không cần phải kiện tụng hay các thủ tục rườm rà mà tốn kém? Bạn hãy liên hệ với Công Ty Thu Nợ Hoàng Gia.

Chúng tôi sẵn sàng đứng ra giải quyết cho quý khách hàng là: cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, công ty, tập đoàn, ngân hàng… thu hồi lại các khoản nợ khó đòi, tư vấn – cung cấp các thông tin về thị trường hàng hóa, thông tin về các con nợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

4. Công ty thu hồi nợ Hoa Hồng

Chào các bạn, các bạn đang cần lấy lại khoản tiền cho vay mà không lấy lại được, hãy đến với dịch vụ đòi nợ thuê chuyên nghiệp từ thám tử Hoa Hồng. Chúng tôi cam kết sẽ lấy được tiền của các bạn nếu như con nợ còn có khả năng chi trả. Cùng thám tử Hoa Hồng tìm hiểu về dịch vụ đòi nợ thuê nhé !

Một số thông tin mà khách hàng cần cung cấp cho công ty Hoa Hồng

– Họ tên con nợ, tên doanh nghiệp nợ
– Địa chỉ, Sđt của con nợ
– Nơi hoạt động của công ty hay doanh nghiệp
– Những hình ảnh khách quan về con nợ ..v.v

=> Liên hệ công ty đòi nợ Hoa Hồng

5. Công ty đòi nợ Ưu Đàm

 • Số nợ trên 200 triệu
Chỉ nhận số nợ 100 triệu đồng trở lên, chúng tôi không nhận những món nợ quá nhỏ, kính mong quý khách thông cảm cho công ty chúng tôi.
 • Con nợ bỏ trốn
Trường hợp này quý khách vui lòng xem thêm dịch vụ TÌM CON NỢ BỎ TRỐN nhanh nhất, sau khi tìm được con nợ chúng tôi sẽ tiến hành đòi nợ.

 

 

Căn hộ Ehome S tọa lạc tại vị trí hết sức tuyệt vời, cùng với vị trí của Mình, Ehome S không ngừng thể hiện được khả năng tiện ích đi lại. Hãy cùng thám tử Bích Tín nghiên cứu về Tiện ích căn hộ tuyệt Đẹp này nhé.

Vi tri Ehome S

Tổng quan thông tin của dự án:

Diện tích đất: 12, 709 m2

Độ cao tầng: 12 tầng

Mật độ xây dựng: 38%

Tổng diện tích sàn xây dựng/ sàn kinh doanh (lọt lòng): 54.900 m2/40.364 m2

Dân số dự kiến: 1,142 người

Số căn hộ: 1024 căn / 4 block

Thiết kế 4 mẫu A, B, C, D

Mẫu A: Dt tim 40m2, Dt lọt lòng 38m2

Mẫu B: Dt tim 46m2, Dt lọt lòng 34m2

Mẫu C1: Dt tim 75m2, Dt lọt lòng 72m2

Mẫu C2: Dt tim 60m2, Dt lọt lòng 57m2

Mẫu C3: Dt tim 72m2, Dt lọt lòng 69m2

Mẫu E: Dt tim 60m2, Dt lọt lòng 56m2

Trích nguồn: Thông tin dự án Ehome S

Tìm hiểu vị trí của dự án Ehome S:

Dưới đây là một số thông tin mà mình copy và tổng hợp lại cho các bạn nhé. Các bạn có nhu cầu đọc thêm thông tin thì có thể vào trang chủ dự án địa chỉ bên dưới cùng để xem thêm nha.

Lời nói đầu về vị trí dự án:

Căn hộ EHome S toạ lạc trong KDC Kykyo trên mặt tiền đường Song Hành và Đỗ Xuân Hợp, phường Phú Hữu, Quận 9 tiếp giáp với Quận 2. EHome S vừa thừa hưỡng được vị trí giao thông cực kỳ thuận lợi mà vẫn đảm bảo được sự yên tĩnh cần có của một khu dân cư.

Thông tin cụ thể vị trí dự án Ehome S:

Căn hộ Ehome S lạc trong khu đô thị Kikyo Residence tại Phường Phú Hữu quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm tại vị trí cực kì thuận tiện ngay cạnh tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và tuyến vành đai 2 cùng với đường song hành kết nối khu Phú Hữu với khu đô thị Thủ Thiêm quận 2.

Bài viết trích từ: Vị trí Ehome S

Với trí địa lý và giao thông rất thuận tiện để kết nối với các khu trung tâm hành chính, khu đô thị, khu thương mại, bệnh viện, trường học và khu công nghệ cao quận 9, nhà máy samsung…Căn hộ Ehome S tự hào là căn hộ nhà ở xã hội có vị trí đẹp nhất thị trường bất động sản trong nước.

Trang chủ: Can ho Ehome S

Hôm nay là chủ nhật cuối của tháng 6 – Tháng 6 Trời mưa, Trời mưa không dứt.
Tầm 11h10, Trời bắt đầu đổ mưa. Hết mưa nhỏ, tới mưa lớn. Hết mưa lớn, lại tới mưa nhỏ. Mà cô Thám tử bán rau củ quả lại còn đến 6 đơn hàng rau củ cần giao trong ngày hôm nay. Cô quyết định hẹn với khách hàng bên Lý Chính Thắng 30p sau sẽ qua giao, thế nhưng, mưa không ngớt, làm lời nói của cô mất linh phần nào.
Mãi cho đến gần 13h, khi Trời đã có dấu hiệu tạnh mưa, cô Thám tử tung tăng mặc áo mưa, lấy túi nilon trùm những đơn hàng rau củ đựng trong túi giấy và phóng xe qua địa điểm đã định. Bánh xe càng tiến, số nhà càng lùi dần.

Tâm sự mỏng của cô thám tử:

Mãi ngắm mưa, cô lạc nhầm vào hẻm 150, mà lẽ ra là phải đi vào hẻm 148. Suy nghĩ có thể có đường thông giữa 2 hẻm, cô tiếp tục lần mò, rồ ga chạy tiếp. Nhưng với năng lực tìm đường của mình, sau vài chục giây sau, cô phát hiện mình đã ra đến đường bờ kè Hoàng Sa. What the hell? Cô nghĩ mình cần quay lại đường cũ, và may mắn thay, cô đã lạc vào hẻm 148 lúc nào không hay. Xe tiếp tục lăn bánh, số nhà tiếp tục lùi dần. Nhìn qua, cô đã thấy mình đứng trước 148/11 Lý Chính Thắng.
Từ trong nhà, cô chủ shop giày Suzy Store nhìn ra, nở nụ cười với cô Thám tử. Và sau khi trò chuyện chủ đề tổng giá tiền rau củ quả, cô chủ nhỏ Ngọc Anh NẰNG NẶC ĐÒI trả thêm tiền ship.

(Khúc này gay cấn nè, mọi người chú ý nha.

Nói chứ ai đã mua rau củ quả cà phê từ Trân Trân đều biết, mình chưa lấy ship bao giờ, và cũng chưa có ý định này. Mặc dù khách có thể ở Tân Phú, Gò Vấp, Q.12, Q.5 và thâm chí là mua thùng hàng gửi về cả Tiền Giang, trong khi mình lại ở Bình Thạnh. Mọi người đừng nghĩ là lời nhiều bù đắp tiền ship mà tội mình he. Rau củ 1 kg lời không bao nhiêu mà.
Tuy nhiên, mình vẫn khuyến khích mọi người mua nhiều, mình làm theo kiểu lấy số lượng bù lỗ, bù chi phí thôi, chứ khi đi ship, mình không dám tính xăng xe đó là chi phí, mà cứ coi như là vài chuyến đi vòng vòng tham quan thành phố, miễn đừng khó tìm và xa quá quá. 😀 Vì mình muốn khách được sử dụng rau củ quả nhà mình nhiều hơn, và không ngại tâm lý: mua có mấy chục mấy trăm tiền rau củ, mà chịu phí ship mấy chục dữ vậy. Mà được khách thương, nên hầu như mỗi đơn hàng đều nhận được nhiều order, ship từ A qua B cũng không xa lắm.
Tuy nhiên, sau này, khi số lượng order ngày một nhiều hơn, việc mình kham luôn Thám tử như hiện tại là không thể. Nên, có thuê Thám tử giao hàng tính phí cho khách, mong khách hiểu và thông cảm cho mình nha. Tất nhiên, mình sẽ làm giá dịch vụ này tốt nhất có thể.

Phương tiện cô thám tử:

Và vì chưa có phương tiện giao hàng chuẩn, sẽ còn nhiều sai sót, mình sẽ khắc phục, và mong khách tin tưởng, thông cảm cho mình. Quay lại chuyện cô chủ nhỏ Ngọc Anh, số tiền ship mà Ngọc Anh đưa mình bằng 1/3 tiền mua rau củ. Tất nhiên mình không nhận khoản này, nhưng thật sự là mình vui lắm. Vui vì bạn hiểu cho mình, chắc 1 phần vì thấy thương cô Thám tử mặc áo cam đội mưa, nhưng phần nhiều là sự đồng cảm, thấu hiểu từ những người trẻ mới lập nghiệp với nhau. Và mình tin là, Ngọc Anh, không chỉ là một người mua hàng có tâm, mà còn là một người bán hàng có tâm nữa.
Thế nên, nếu bạn có nhu cầu mua giày, hãy cứ ghé qua Suzy Store – 148/11 Lý Chính Thắng, Q.3 xem hàng và lựa chọn nhé. Có thể giày chưa hợp ý bạn, nhưng cách cô chủ nhỏ này bán hàng, hẳn phải khiến bạn hài lòng. Mình chỉ có 1 lí do PR cho cô bạn này thôi – Đó là từ cái tâm của cô ấy. Chứ mình chỉ biết Ngọc Anh qua bạn của mình, và 2 đứa chưa hề có cuộc nói chuyện nào nhiều cả, chưa hề thân thiết. Và mình thấy tốt, nên xem như là 1 review nhé. Quan điểm của mình là phù hợp, đáp ứng với nhu cầu thì mua, chứ không phải là ủng hộ nhé. Kết thúc câu chuyện ở đây. Cô Thám tử đã giao hàng tương đối xong, còn mấy đơn hàng cà phê và bơ mai sẵn sàng lên đường nữa thoai. Cô gái đi ngẩu đây.

Giới thiệu dịch vụ thám tử cho người nào chưa biết ?

Cong ty dich vu tham tu can tho

Cong ty dich vu tham tu can tho

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều chuyện phức tạp đôi khi bạn không thể tự giải quyết, cũng không thể nhờ chính quyền giải quyết. Dịch vụ thám tử Cần Thơ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, chúng tôi cung cấp những dịch vụ thám tử cho cá nhân và doanh nghiệp tại Cần Thơ như :

 • Dịch vụ theo dõi điều tra ngoại tình chuyên nghiệp tại Cần Thơ
 • Dịch vụ giới thiệu cài đặt phần mềm giám sát điện thoại
 • Cung cấp thiết bị thám tử chuyên dụng
 • Dịch vụ đòi nợ thuê
 • Dịch vụ vệ sĩ
 • Dịch vụ xác minh biển số xe, số điện thoại
 • Dịch vụ tìm người mất tích tại Cần Thơ
 • Dịch vụ giám sát con cái, điều tra trước hôn nhân

Ngoài những dịch vụ kể trên chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ thám tử theo yêu cầu tại Cần thơ. Vui lòng liên hệ số điện thoại để được tư vấn !

=> Xem thêm phí thuê thám tử tại Cần thơ

Văn phòng thám tử ở Cần Thơ ở đâu ?

dia-chi-thue-tham-tu-tai-can-tho

 • Văn phòng thám tử tại Cần thơ đặt tại 12/27 Nguyễn Trãi, Ninh Kiều,Cần Thơ,Việt Nam
 • HOTLINE liên hệ : 0902.688.793

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn !

Nguồn: Thám tử Bạch tín

Công ty thám tử Bách Tín giới thiệu căn biệt thự do anh Thạch Sùng bán tại công ty nam Long. Hiện đây là một con rồng mạnh đang lấn át hết các con rồng khác tại khu vực quận 9. Công ty thám tử chúng tôi xin giới thiệu căn biệt thự này cho quý khách cùng nghiên cứu.

Trang chủ: Dự án fuji quận 9

Dự án fuji residence

Dự án fuji residence

Tổng quan khu biệt thự Nam Long:

Chào mừng quý khách đến với trang giới thiệu biệt thự Fuji Residence. Để quý khách có thể hiểu rõ về thiết kế cũng như những Ưu Điểm vượt trội trong thiết kế cũng như các tiện ích của dự án biệt thự kiểu mới của công ty Nam Long chúng tôi. Mời quý khách tham khảo chi tiết dự án như sau:

Giới thiệu tổng quan biệt thự Fuji Residence

Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu, Nishitetshu

Đơn vị xây dựng: Nam Khang Construction

Đơn vị phân phối:

Số lượng biệt thư: 84 căn biệt thự Fuji Residence thự cao cấp

Tiện ích: Là khu biệt thự cao cấp nhất khu đông thành phố, Fuji Residence sở hữu hệ thông tiện ích đảng cấp như: Hồ bơi nội khu, Cafe sân vườn, công viên nội khu, quầy bar, club hose,..

Vị trí khu biệt thự Fuji Residence:

Nằm trong nội khu dân cư cao cấp Fuji Residence. Biệt thự Fuji Residence tọa lạc trong lòng khu dân cư Nam Long, phường Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh. Fuji Residence cách đường vành đai 2 200m, cách cao tốc Long Thành – Dầu Dây 800m. Từ Fuji Residence dễ dàng di chuyển tới trung tâm quận 1 trong vòng 20p, 1h đến khu sân bay quốc tế Long Thành, 2h đến bãi biển vũng tàu qua cao tốc Long Thành – Dầu Dây. 20p đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua cầu Phú Mỹ – vành đai 2.

Xem thêm: Biệt thự valora fuji

Tiện ích tông quan Fuji Residence

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp cao nhất khu vực khu đông tại Biệt Thự Fuji Residence với hệ thông tiện ích nội và ngoại khu đa dạng trong tổng thể khuân viên dự án Fuji Residence. Fuji Residence mang đến cho cư dân sự sang trong tiện nghi trong từng khoảnh khắc sống

Xem thông tin trên youtube:

Chúc các bạn thành công nhé!

Rất nhiều phụ nữ muốn thăng tiến hay đơn giản chỉ là có chút lợi lộc trong công việc đã mong muốn được sếp “để mắt” đến. Tuy nhiên, không ít người đã phải trả giá đắt khi để sự việc đi quá xa…

Ỡm ờ để… hưởng lợi

Ngoài việc trực tiếp tham gia vào “trò chơi” với sếp, nhiều người đã chọn cách “ỡm ờ”, nửa nạc nửa mỡ để hy vọng vừa có được sự ưu ái, vừa không bị vướng vào lưới tình có nguy cơ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Phương, tốt nghiệp đại học và may mắn xin được vào làm việc tại một ngân hàng. Trưởng phòng của Phương là một người đàn ông rất phong độ và đã có một gia đình hạnh phúc. Trong phòng, các nhân viên khác đều tốt nghiệp từ các trường có danh tiếng trong và ngoài nước. Duy chỉ có Phương là xuất thân từ trường Thương mại. Tự ti, Phương nghĩ cách vươn lên bằng… vốn tự có. Tuy nhiên, Phương đủ khôn để không dại gì mà cặp bồ với sếp, vì cô đã có bạn trai và họ sắp cưới nhau. Cô nghĩ rằng, mình chỉ ỡm ờ một chút, vui vẻ một chút, hứa hẹn một chút. Chỉ cần được lên làm trưởng nhóm thu ngân là Phương dừng lại.

Nhưng chẳng ai học được chữ ngờ. Phương trẻ trung, xinh đẹp và có thân hình hết sức gợi cảm nên khi thấy cô nhân viên bật đèn xanh, sếp chẳng nỡ lòng nào từ chối, liền đáp lại hết sức nhiệt tình. Thấy cá đã cắn câu, Phương lại giả vờ e ấp “em chỉ coi sếp như anh trai”. Nhưng sếp của cô đâu phải dạng gà mờ. Anh ta đã đi… giầy đinh trong bụng cô nhân viên của mình. Cứ hôm nào Phương cho sếp nắm tay, xoa lưng, đụng chạm… thì sếp vui vẻ. Hôm nào Phương lảng ra thì hôm sau, cô bị khiển trách đủ mọi lỗi. Lâu dần, lúc nào Phương cũng phải nơm nớp tìm cách làm vui lòng sếp. Dần dần, ngay cả khi anh ta đụng chạm sâu hơn, cô cũng đành phó mặc. Rồi chuyện gì đến cũng đến, Phương trở thành bồ của sếp lúc nào không hay.

Nhưng, điều mà Phương “cay” nhất, đó là sếp chỉ lợi dụng cô mà chẳng đáp lại gì cho ra tấm ra món. Đã thế, mấy đồng nghiệp ghen ghét, viết thư nặc danh gửi lên lãnh đạo. Chuyện vỡ lở, trong bản kiểm điểm, sếp của Phương giãi bày rằng do bị nữ nhân viên này lừa đưa vào bẫy chứ anh ta không hề có tình cảm với cô. Phương điên tiết, làm đơn kiện khắp nơi rằng cô bị sếp chủ động lạm dụng. Chỉ đến khi vợ sếp biết chuyện cũng dằn mặt cô rằng, cái loại “yêu tinh” như cô, nếu còn léng phéng với chồng bà ta thì có ngày ăn… axit, Phương mới chịu bỏ cuộc, xin chuyển về làm việc cho một chi nhánh ngân hàng ở huyện. Người chồng sắp cưới của Phương cũng đã không thể tha thứ cho cô. Lúc này cô mới thấm, cái giá phải trả cho chuyện muốn lợi dụng sếp chẳng bao giờ là nhỏ.

Câu chuyện về vợ nữ bác sĩ tự quay clip sex khi đang “vui vẻ” với sếp là một minh chứng hết sức sống động về tai họa của việc cặp bồ với sếp. Lợi lộc chẳng thấy đâu, chuyện nữ bác sĩ này mất việc, có nguy cơ mất chồng vẫn chưa phải là điều kinh khủng nhất. Điều đáng nói là dư luận đang chĩa mũi dùi vào cô, cho rằng người phụ nữ này quá nguy hiểm khi hết lừa chồng lại quay sang bẫy sếp. Danh dự của người phụ nữ này vì thế cũng bị nhấn xuống bùn đen…

Mới đây, vụ việc nữ bác sĩ nghe lời chồng, tự quay cảnh ái ân giữa mình với sếp để tố cáo với cơ quan chức năng đã gây nên một “làn sóng” phẫn nộ về một kiểu băng hoại đạo đức của xã hội. Theo lời nữ bác sĩ này thì mọi chuyện bắt đầu từ việc ông giám đốc bệnh viện “ve vãn” cô ta. Trong khi đó, dư luận cho rằng nguyên nhân có phần do người phụ nữ này muốn lợi dụng sếp để được thăng tiến.

Việc một người đàn ông, để ý, thậm chí cưa cẩm một đồng nghiệp nữ không phải là quá hiếm. Đó có thể là một cô gái chưa chồng, một người đã có bạn trai hay thậm chí là một phụ nữ đã có gia đình. Trong những trường hợp này, nếu không thích, chỉ cần một cái lắc đầu, một cử chỉ tế nhị hay một lời từ chối thẳng thắn, mọi chuyện lại đi đúng trật tự của nó. Có lẽ chính vì thế mới không xảy ra tình trạng bồ bịch tràn làn trong công sở.

Tuy nhiên, nếu người đàn ông trong vụ việc lại là một vị “sếp” thì mọi chuyện lại không đơn giản.

Nhiều người cho rằng, được sếp “yêu” là một điều may mắn, bởi đây có thể là khởi đầu của một giai đoạn thăng tiến trong công việc. Cô gái (hay người phụ nữ) đó có thể được tăng lương trước thời hạn, được sắp xếp vào một vị trí cao hơn, thậm chí được cất nhắc như ‘diều gặp gió”. Thực tế đã chứng minh, nhiều phụ nữ sau khi chiều chuộng sếp không chỉ được hái “lộc giời”, mà còn “buông rèm nhiếp chính”, thao túng mọi công việc ở cơ quan.

Tuy nhiên, đó chỉ là bề nổi mà mọi người dễ nhìn thấy qua mối quan hệ “sếp – nữ nhân viên”. Cũng vì chỉ thấy mối lợi trước mắt nên nhiều nữ nhân viên đã lao như thiêu thân vào… lòng sếp. Cũng có trường hợp ngược lại, lúc đầu “bị” sếp quan tâm hơi quá thì tỏ thái độ lảng tránh,khó chịu. Nhưng sau đó, do sếp chủ động dùng mồi nhử là sự thăng tiến và lợi lộc vật chất thì nhiều người đã không giữ được sự trong sạch.

Trong khi đó, sự thật thì hầu hết những vụ việc liên quan đến vấn đề này lại có kết cục chẳng mấy hay ho mà chỉ người trong cuộc mới thấm thía hết.

Vào một ngày đầu tháng 7/2011, khi tình cờ bị người chồng bắt quả tang đang nhắn tin qua di động cho “sếp”, một người vợ đã khóc lóc thừa nhận là bị “sếp” dùng quyền để ép quan hệ trong suốt thời gian qua. Và đứa con gái của họ, chính là kết quả của quan hệ vụng trộm ấy. Vụ việc bị đưa ra công luận khi người trong cuộc, anh Võ Thanh Tâm (sinh 1977), ở thôn Long Bàn, xã Tịnh An, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi, gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng.

Vụ việc sau đó còn phức tạp hơn, khi ông sếp kia mang 300 triệu đến để “lót tay” cho người chồng (mới phát hiện mình vô sinh). Nhưng anh Tâm cho biết, anh chỉ có thể bỏ qua cho vợ và yêu thương đứa con ngoài giá thú, chứ không thể tha cho con dê già kia.

Nhưng thật bất ngờ, tại cuộc hoà giải ở cơ quan, cô vợ này bỗng dưng quay sang tố chồng, cho rằng vì bị chồng đánh nên mới “đổ oan” cho ông sếp. Lúc này, dư luận chẳng biết tin ai, nhưng mọi người đều cho rằng, dù gì thì cũng là phường… mèo mả gà đồng mà thôi. Vụ việc đã gây xôn xao dư luận một thời gian và sau câu chuyện, chính những người trong cuộc là những người mất mát nhiều nhất.

Chồng sốc khi phát hiện ra vợ có nhân tình, ông Quân khiến vợ phải “về chầu ông bà” trong đau đớn…

Đắng ngắt thấy vợ ngoại tình

Vợ chồng ông vốn là đôi bạn “thanh mai trúc mã”, lớn lên, sau khi tốt nghiệp, họ mới nhận ra tình cảm thật của mình không chỉ là tình bạn đơn thuần. Họ quyết định trở thành “người một nhà” trong niềm vui mừng và vun vén của hai gia đình.

Ông nói: “Nhận được tin thăng chức, tôi mừng lắm. Người đầu tiên tôi nghĩ tới là vợ, người phụ nữ đã sinh cho tôi 2 đứa con trai ngoan ngoãn, giỏi giang. Tôi định sẽ tới rủ vợ đi ăn trưa rồi báo tin mừng. Sau đó, vợ chồng tôi sẽ cùng trở về nhà làm bữa tiệc nhỏ chung vui cùng 2 con trai.

Nào ngờ, cách cổng cơ quan vợ gần trăm mét, tôi phát hiện vợ tôi từ một quán nước đi ra, leo vội lên sau xe người đàn ông khác, phóng vụt đi. Lúc đó tôi đã định đi theo, nhưng chẳng hiểu sao 2 chân cứ dính chặt xuống đất. Trời đất như sụp xuống, mọi dự định tan biến hết. Thay vào đó là một cảm giác tức giận, uất nghẹn trào lên cổ họng. Tôi cũng không rõ mình đứng đó bao nhiêu lâu, đi về nhà bằng cách nào…”.

Hình ảnh đôi tình nhân quấn lấy nhau cứ như nhảy múa, trêu ngươi trước mắt. Ông đã nhờ người theo dõi vợ mình. Cho tới ngày thứ tư, ông mới nhận được tin mật báo “ngựa quen đường cũ”.

Vẫn vào giờ ăn cơm trưa, vẫn chỗ cũ, bà Hà lên xe người đàn ông khác đi ăn trưa rồi nhanh chóng táp vào một nhà nghỉ trong ngõ sâu.

Ông không còn con đường lựa chọn nào khác là tiếp tục đi. Ông luôn cầu mong đám người ông thuê làm việc bất cẩn, theo dõi nhầm người. Người phụ nữ đang ở trong nhà nghỉ kia không phải là vợ ông. Nhưng điều ông mong muốn đã không trở thành sự thật.

Trong vai một người khách hàng đưa nhân tình tới “vui vẻ” (người phụ nữ chính là nữ thám tử trong nhóm người ông thuê theo dõi vợ). Ông Quân dễ dàng đột nhập rồi tìm tới đúng “ma trận” của đôi nhân tình khi cả hai đang quấn lấy nhau như đôi sam trong nhà nghỉ.

Người đàn ông kia là Hùng, sếp của vợ. Nhưng rồi cơn giận ngùn ngụt trong lòng ông bỗng tắt ngấm. Thay vào đó là cảm giác chua chát, khinh bỉ cả vợ và kẻ thứ ba. Ông không thể tưởng tượng trên đời còn gã đàn ông nào khốn mạt, đê hèn hơn thế.

Trong lúc bà Hà chỉ biết khóc lóc, van xin ông tha thứ thì kẻ thứ ba lại “nhanh trí” quỳ sụp xuống dưới chân, lạy ông “như tế sao” rồi đổ hết mọi tội lỗi lên đầu người tình. Gã ta không quên hứa hẹn trả ơn ông bằng mọi giá nếu ông không để lộ chuyện này ra ngoài…

Đòn thù thâm hiểm vì quá ghen tuông

Càng nghe tình địch lạy lục, van xin ông càng ức chế muốn tung hê tất cả. Tuy nhiên, khi nghĩ tới tương lai đang ngời sáng và lòng tự trọng của mình, ông Quân đã kịp thời lấy lại bình tĩnh và đánh bài ngửa.

Cho họ lựa chọn: hoặc phim, ảnh sẽ được gửi, phát miễn phí tới tay lãnh đạo cơ quan và quanh khu dân cư cả hai đang sinh sống; hoặc câu chuyện sẽ được tuyệt đối giữ bí mật nếu mỗi tuần, cứ đúng ngày giờ đôi nhân tình phải tới gặp ông để chịu tội…

Đôi nhân tình chấp thuận vô điều kiện yêu cầu của ông. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 2 tháng sau, kẻ thứ ba đã phải âm thầm, vội vã xin cơ quan cho chuyển hẳn công tác vào phía Nam.

Nghe tin kẻ thứ ba đã “bỏ chạy”, ông Quân đã đề nghị vợ chia tay, để ông tự nuôi 2 đứa con. Tuy nhiên, bà Hà không chấp nhận điều đó. Bà luyến tiếc tổ ấm mà chính bà đã tự tay phá vỡ.

Càng yêu bà Hà bao nhiêu, nỗi hận càng lớn bấy nhiêu. Biết không thể lay chuyển được chồng, bà Hà buộc lòng phải bỏ nhà, bỏ việc về quê, sống ẩn dật qua ngày vì không chịu nổi kiểu tra tấn này.

Để các con khỏi tổn thương, ông Quân đã nói dối “mẹ ốm, cần sống trong môi trường không khí trong lành nên tạm về quê sống”.

Hối hận muộn màng

Không biết bà Hà mắc bệnh từ lúc nào. Chỉ biết khi phát hiện thì đã chuyển thành gia đoạn cuối ung thư cổ tử cung.

Tận mắt chứng kiến bà Hà đau đớn quằn quại trong bệnh tật mà ông không khỏi xót xa, day dứt, hối hận vì những gì mình làm trước đó. Giá như ông biết sớm, ông đã kiên quyết bắt bà Hà phải đi chữa bệnh.

Nhưng tất cả đều đã quá muộn, bà Hà đã sớm ra đi ở tuổi 49.

Trang sau »