Nên tha thứ hay chia tay sau khi có người thứ ba xuất hiện

Nên tha thứ hay chia tay sau khi có người thứ ba xuất hiện

I Don't Sweat I Drip Awesome Sauce lady shirt
BUY I DON’T SWEAT I DRIP AWESOME SAUCE SHIRT
26 Tháng Tám, 2017
Funcle definition brown guy shirt
Buy Funcle definition shirt, hoodie, v-neck tee
7 Tháng Chín, 2017

Nên tha thứ hay chia tay sau khi có người thứ ba xuất hiện

Nên tha thứ hay chia tay sau khi có người thứ ba xuất hiện

Một cuộc hôn nhân bền vững được xây dựng dựa trên sự tin tưởng và chung thuỷ của cả 2 bên. Nhưng đôi khi, những điều đó không thể được giữ gìn trọn vẹn với sự xuất hiện của người thứ ba. Khi có sự phản bội xuất hiện giữa 2 người, nên chia tay,dừng lại tất cả hay tha thứ và cho đối phương một cơ hội để thay đổi, sửa chữa những lỗi lầm đó

Nên tha thứ hay chia tay khi một trong hai người phản bội?

Câu hỏi mà không ít người tự trăn trở mỗi khi ở trong tình huống bị phản bội. Nên tha thứ hay chia tay? Có cách nào để bỏ gạt những vết thương lòng và làm như mọi chuyện chưa từng xảy ra? Làm sao để có lại cuộc sống như trước đây vẫn từng?

Chia tay hay dừng lại sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mức độ của sự việc và với quan điểm của mỗi người. Người ta thường hiểu nhầm rằng, sự tha thứ có nghĩa là quên hết tất cả mọi chuyện đã xảy ra. Chính vì suy nghĩ đó đã khiến nhiều người rơi vào bế tắc và lựa chọn chia tay khi nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ quên được. Tha thứ là một con đường dành cho đối phương một cơ hội để bù đắp và sửa chữa lỗi lầm của mình với sự tôn trọng và niềm tin dành cho họ. Có thể không thể quên được hay nhắm mắt cho qua mọi chuyện, mà đó là vượt qua cái tôi của bản thân và ý thức rõ ràng về quyết định của mình mặc cho những chuyện trong quá khứ. Là một con đường mình mở ra cho đối phương và cũng là con đường dành cho bản thân, đó là sự tha thứ.

Nên tha thứ hay chia tay sau khi có người thứ ba xuất hiện

Nên tha thứ hay chia tay sau khi có người thứ ba xuất hiện

Làm gì khi đã tha thứ nhưng vẫn mang trong mình suy nghĩ bị phản bội

Mặc dù đã tha thứ những chắc chắn bản thân sẽ không ít lần tự nhắc nhở mình về sự phản bội đó. Đừng hoảng sợ vì đó là điều tất yếu. Hãy xem đó là phản ứng hết sức bình thường. Cả hai cần có một cuộc nói chuyện thẳng thắn và đối diện với nhau để giải quyết những khó khăn đang gặp phải.

Đừng cố gắng dò xét đối phương chỉ vì những chuyện trong quá khứ vì điều đó sẽ chỉ càng làm cho cả 2 thêm mệt mỏi và rạn nứt. Trên thực tế, vẫn có rất nhiều cặp đôi có thể ở bên nhau dù trước đó đã có sự xuất hiện của kẻ thứ 3.

Làm sao để lấy lại lòng tin?

Đừng quá cố gắng để tin tưởng đối phương khi đã tha thứ bởi đó là sự khó khăn mà ai cũng gặp phải. Nếu còn yêu thương nhau, hãy dành cho nhau một cơ hội để bên nhau và hàn gắn vết thương mà bản thân mình đã gặp phải.

Có thể nói, chia tay là con đường nhanh chóng nhất để giải quyết khi có kẻ thứ 3 xuất hiện. Nhưng mấy ai biết được rằng, chính bởi vì kết thúc quá nhanh, mọi khúc mắc chưa được giải quyết nên những vết thương vẫn còn ở trong thâm tâm 2 người.

Chia tay hay tha thứ, tin tưởng hay nghi ngờ, đó là quyết định của chính bạn. Hãy cho mình một khoảng thời gian suy ngẫm và đưa ra lựa chọn của chính mình.

Nguồn: Dịch vụ thám tử Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *