Quản lý chồng hay giết chết hôn nhân - Thám tử Bách Tín

Quản lý chồng hay giết chết hôn nhân

Lắp đặt thiết bị định vị cho oto và xe máy tại Tây Ninh
22 Tháng Ba, 2017
Làm gì khi chồng ngoại tình
24 Tháng Tư, 2017

Quản lý chồng hay giết chết hôn nhân

Quản lý chồng hay giết chết hôn nhân

Quản lý chồng hay giết chết hôn nhân
Rate this post

Trong những ngày tháng tìm hiểu, hẹn hò, hẳn không ít cô gái đã rơi vào trường hợp là có sở thích quản lý, kiểm soát người yêu phải không? Và vô tình, việc làm trên đã ăn sâu một cách tự nhiên, đến mức các cô gái ấy áp dụng vào chính cuộc sống hôn nhân của mình mà không hề biết rằng việc kiểm soát, quản lý chồng như vậy chính là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc đàn ông chán vợ, đàn ông ngoại tìnhđổ vỡ trong hôn nhân.

Quản lý chồng – Hậu quả ít ai ngờ

Nhiều ông chồng tâm sự rằng, đôi khi, họ sợ về chính ngôi nhà của mình, bởi sau cả ngày đi làm áp lực mệt mỏi, khi trên cơ quan đã bị sếp “hành hạ” thì về đến nhà lại phải tiếp tục “chiến đấu” với màn “hỏi cung” của vợ. Mà đấng mày râu nào lấy phải cô vợ “Tào Tháo” thì y như rằng sẽ gặp những trường hợp, về sớm phụ vợ thì “Anh đã làm sai gì nên mới đối xử tốt với em phải không?”, mà lỡ về trễ thì “Anh lại gái gú nữa chứ gì? Đừng nghĩ em ở nhà mà không biết”. Ghen đúng là một gia vị để tình yêu thêm mặn nồng, hôn nhân thêm thú vị, nhưng ghen đến mức hoang tưởng như thế này là giết chết hôn nhân đấy chị em.

Chồng ngoại tình vì chán vợ đa nghi

Một mối quan hệ được xây dựng mà một bên không có sự tin tưởng với bên còn lại, thì đó chỉ là mối quan hệ tạm bợ và việc đổ vỡ là điều hiển nhiên. Có rất nhiều trường hợp chồng ngoại tình với lý do bị vợ nghi ngoại tình quá nhiều, đến mức làm anh ta mệt mỏi và đi ngoại tình thật sự để tìm sự thoải mái bên ngoài. Hoặc ngoại tình vì lý do quá chán ngán trước sự quản lý của vợ. Những người đàn ông này tâm sự rằng, họ cảm thấy họ không nhận được sự tôn trọng của một người chồng đúng nghĩa.

Kiểm soát, ghen tuông là liều thuốc độc của tình yêu

Việc quản lý, kiểm soát chồng quá chặt chẽ có thể làm cho anh ta chán ngán và dễ có cảm giác như đang sống với “một bà mẹ nhỏ” của mình. Điều này có thể sẽ làm cho các cô vợ hả hê, mát mặt khi nhận được những lời khen tự hội chị em là “Biết dạy chồng, chồng biết nghe lời…” Nhưng khoan đã, bạn cưới chồng, chứ đâu phải bạn nhận nuôi một đứa con phải không nào ? Nếu bạn quá mạnh mẽ, quá kiểm soát anh ấy như vậy, thì sẽ dễ làm anh ta rơi vào trường hợp ngoại tình vì cảm giác ở bên nhân tình, anh ta thể hiện được bản lĩnh đàn ông, vị trí làm chủ mà mình bị lấy mất trong hôn nhân của mình.

=> Tìm hiểu ngay: Những dấu hiệu chồng ngoại tình mới nhất 

Nên kiểm soát cảm xúc cá nhân – Quản lý chồng một cách khôn khéo

Điều mà phụ nữ nên làm vào lúc này, đó là hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc cá nhân. Yêu bằng con tim, nhưng hành động, giải quyết vấn đề phải dùng lí trí. Hãy kiềm chế, tránh trường hợp giải quyết tình huống theo cảm tính, theo cơn nóng của bản thân. Vì ông bà xưa đã có câu “Giận quá mất khôn” , đừng để sau cơn giận mới nhận ra mình mất tất cả.

Khôn khéo trong việc giữ chồng

Nhưng không phải vì vậy mà không quản lý chồng, bởi nếu bạn quá dễ dãi thì dễ làm anh ta “lờn mặt” và không tôn trọng bạn. Hãy quản lý một cách khôn khéo và tinh tế hơn. Hãy cho chàng thấy bạn hiểu chàng, bạn thông cảm cho chàng và bạn tin tưởng chàng. Để chàng biết tình cảm và lòng tin của bạn dành cho chàng nhiều như thế nào và chàng sẽ biết ơn và trân trọng điều đó. Làm chồng nể tốt gấp vạn lần làm anh ta sợ, bởi anh ta sợ, thì chỉ cần khuất mặt bạn, anh ta sẽ làm điều sai ngay lập tức. Còn nếu chồng nể bạn, tôn trọng bạn, thì dù bạn có ở bên hay không, anh ấy cũng sẽ luôn nghĩ về bạn mà không phạm những tội lỗi không đáng có.

Có rất nhiều cách giữ chồng thông minh

Bên cạnh việc tạo lòng tin và sự tôn trọng cho chồng, thì ngày nay, với một cuộc sống ngày càng hiện đại, có vô số những dịch vụ tiện ích có thể giúp bạn củng cố lòng tin và giải đáp những nghi ngờ của chính mình mà vẫn kín đáo và bảo mật. Đó là , bạn có thể thuê thám tử bí mật theo dõi chồng, chồng bạn sẽ không phát hiện, còn bạn thì sẽ nhẹ nhõm hơn khi những thắc mắc được giải đáp, một giải pháp “Tiện cả đôi đường” phải không nào ?

Kết

Vẫn biết là, có quan tâm, có thương thì mới ghen, mới nghi ngờ. Vì muốn sống có trách nhiệm với nhau, muốn giữ vững tổ ấm nên mới quản lý, kiểm soát. Nhưng hãy làm việc đó bằng lí trí, đừng để những cơn nóng giận hay sự nghi ngờ hoang tưởng tác động nhé. Hãy khiến chồng bạn phải tự giác “ngoan” trước khi dùng những biện pháp “mạnh” thì hôn nhân sẽ bền vững hơn rất nhiều

Nguồn: Thám tử Bách Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *