Phụ nữ ngoại tình sợ điều gì nhất - Dịch vụ thám tử Bạch Tín

Phụ nữ ngoại tình sợ gì nhất ?

Bí quyết để vợ “trói” tim chồng
14 Tháng Hai, 2017
Đông tiền là sự vô ơn.
Đồng tiền đi liền sự vô ơn
1 Tháng Ba, 2017

Phụ nữ ngoại tình sợ gì nhất ?

Phu nu so gi khi ngoai tinh

Phụ nữ ngoại tình sợ gì nhất ?
Rate this post

Sợ bị xã hội đánh giá, sợ mất mặt gia đình, sợ bị bỏ rơi…. đó là những nỗi sợ luôn tồn tại thường trực với những người phụ nữ đang ngoại tình. Đó là những nỗi sợ khó đoán mà không phải ai cũng có thể hiểu được. Vậy tại sao họ lại lo sợ những điều đó nhiều như vậy?

Thanh danh bị hủy hoại – Dư luận đánh giá.

Từ thời xưa cho đến bây giờ, sự trong sạch, thủy chung, chính chuyên của người phụ nữ luôn được xã hội và chính bản thân họ đặt lên hàng đầu, thậm chí còn cao hơn cả sinh mạng của họ. Ngày nay, dù xã hội đã trở nên phóng khoáng và không còn khắt khe như trước, nhưng với việc một người phụ nữ có quan hệ ngoài luồng khi bị đem ra xã hội thì vẫn bị vô số những công kích khá nặng nề.

Phụ nữ bị áp lực xã hội rất nặng nề.

Việc một người phụ nữ ngoại tình bị phát hiện đôi khi còn bị xã hội xung quanh công kích nặng nề rất nhiều lần so với đàn ông, ngoài việc danh phẩm của họ bị chà đạp hoàn toàn, thì bên cạnh đó thanh danh gia đình người thân họ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì thế, phụ nữ trong trường hợp này rất sợ bị bại lộ, bởi nếu vậy, họ không phải là người duy nhất bị chỉ trích mà còn liên lụy đến người thân xung quanh. Nhiều trường hợp phải bỏ đi “biệt xứ” hoặc tệ hơn nữa là tự tử vì không thể chịu được “búa rìu” dư luận.

Sợ ly hôn.

Lý do này nghe có vẻ khá lạ, chắc nhiều người cũng thắc mắc, đã ngoại tình rồi, đã chính thức thừa nhận yêu thương người tình rồi, thì cớ gì lại sợ ly hôn. Nhưng thật ra, đó là nỗi lo sợ thường trực đối với những người phụ nữ trong trường hợp này. Bởi, so với đàn ông, dù anh ta có ngoại tình, thì con đường để trở về với tổ ấm vẫn không quá khó đối với họ. Còn với phụ nữ, thì việc này hầu như là bất khả thi. Nói một cách công bằng, thì đàn ông vốn dĩ có một bản tính khá ích kỷ, anh ta thường tự cho phép mình được tự do vui đùa bên ngoài, nhưng vẫn nhất mực muốn người phụ nữ của anh ta chỉ tôn thờ mình anh ta và việc phát hiện người phụ nữ của mình có dan díu với người đàn ông khác được xem như đã chạm vào “vảy ngược” của anh ta. Nên đa phần, trong các cuộc hôn nhân, khi người chồng phát hiện vợ ngoại tình, thì thường không có cơ hội để cả 2 hàn gắn hoặc giả như vẫn bên nhau thì đó sẽ là những chuỗi ngày sống trong địa ngục của người vợ.

Phụ nữ rất sợ ly hôn.

Sợ bị người tình ràng buộc.

Không phải người phụ nữ nào tìm đến ngoại tình cũng chỉ vì muốn tìm một cảm xúc mới, rung động mới. Cũng có trường hợp họ tìm đến đối tượng khác chỉ vì lý dó thể chất bên ngoài chứ không dính dáng gì đến tình cảm bên trong. Họ chỉ muốn thử những cái mới chứ không hề có ý định chấm dứt hôn nhân. Nhưng nếu người tình của họ lại là người ích kỷ và muốn họ phải ràng buộc với anh ta thì lại là một vấn đề khác.

Tự sa vào lưới do chính mình giăng ra.

Lúc này, với những áp lực hoặc có thể là đe dọa đến từ chính nhân tình, thì người phụ nữ đã chật vật lại còn chật vật hơn để thoát ra “lưới tình” do chính mình tạo ra.

Sợ làm tổn thương con.

Có thể nói, đây chính là nỗi sợ lớn nhất của họ. Bởi với những người phụ nữ đã lên thiên chức làm mẹ, thì thà bản thân họ bị tổn thương đến tận cùng, thì họ vẫn muốn bảo vệ con cái. Nếu trong trường hợp người chồng ngoại tình hoặc không may gặp phải một người chồng không tốt, thì đa phần phụ nữ đều nhịn nhục chỉ với lý do duy nhất là muốn con cái họ được phát triển mà không phải chịu bất kỳ tổn thương tâm lý nào. Thì trong trường hợp chính phụ nữ ngoại tình, thì nỗi lo sợ này còn được nhân lên gấp ngàn lần như vậy, bởi trong hoàn cảnh này thì người sai chính là bản thân họ. Bên cạnh việc sợ gia đình không hạnh phúc sẽ ảnh hưởng đến tâm sinh lý con trẻ, thì việc sợ chuyện ngoại tình của mình nếu như bị phát hiện, nếu như con cái họ biết được điều này thì sẽ như thế nào? Làm sao họ có thể dạy dỗ con họ? Làm sao con cái họ có thể nghe lời họ? Nếu như chính họ lại phạm một sai lầm không thể tha thứ như vậy. Rồi áp lực mà con cái họ phải chịu đựng dưới sức ép dư luận nếu chuyện sai trái của họ bị phát hiện. Đây không phải chỉ đơn giản là một mối lo sợ, mà chính là cơn ác mộng ám ảnh họ đêm ngày.

Họ lo sợ làm con cái tổn thương.

Sợ mất tất cả.

Có những người phụ nữ tìm đến ngoại tình như một sự giải thoát cho hôn nhân không lối thoát của họ. Vậy sẽ như thế nào nếu bước tiếp theo này họ lại gặp một người không đúng. Nếu thế thì chẳng khác gì “tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa”, quay về thì không được, mà ở lại cũng chẳng thể.

Đừng tự làm mình tổn thương.

Vài trường hợp phụ nữ bỏ tất cả để theo chân người mà cô ta cho là “tình yêu đích thực“, để rồi một ngày bàng hoàng nhận ra người ấy bỏ rơi mình để theo một người phụ nữ khác. Cuối cùng sau tất cả những hy sinh, bất chấp, cô ta còn lại những gì? Bởi vậy mới nói, trước khi bạn quyết định từ bỏ người “đầu ắp tay gối” của mình để chạy theo tình mới, bạn có bao giờ biết trong mắt tình mới ấy, bạn là người có thể dễ dàng đạp đổ hôn nhân để đi, thì lý do gì họ có thể tin tưởng nơi bạn được nữa? Thế mới nói, dù trong bất cứ mối quan hệ nào, dù ai thắng ai thua, thì phụ nữ vẫn là người chịu thiệt thòi hơn cả. Vì vậy, trước khi làm điều gì, bạn nên chắc chắn bạn có đủ sức để chịu được những hậu quả mà hành động đó gây ra.

Nguồn: Thám tử Hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *