Những lời "mật ngọt" nàng nào cũng muốn được nghe trên giường

Những lời “mật ngọt” nàng nào cũng muốn được nghe trên giường

Hay chia tay ngay neu nguoi dan ong cua ban co nhung tinh cach sau
Hãy chia tay ngay nếu người đàn ông của bạn có những tính sau
8 Tháng Mười Một, 2018
The Grinch He’s a mean one Christmas T-shirt
11 Tháng Mười Một, 2018

Những lời “mật ngọt” nàng nào cũng muốn được nghe trên giường

Nhung loi mat ngot nang nao cung muon duoc nghe trong cuoc yeu

Rate this post

Đừng nghĩ rằng chỉ hành động mới có thể mang lại cực khoái cho nàng trong mỗi “cuộc yêu”. Theo nhiều nghiên cứu, việc trò chuyện với bạn đời khi “lâm trận” có thể giúp tăng hưng phấn cho cả hai một cách nhanh chóng. Đôi khi chỉ một vài lời nói ngọt ngào mà cánh mày râu dành cho người mình yêu cũng có thể khiến phụ nữ say mê và thăng hoa hơn bao giờ hết.

Phụ nữ vốn dĩ rất nhạy cảm, họ luôn muốn nghe nhiều điều từ người bạn đời của mình, điều đó sẽ làm cho cô ấy cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên, đàn ông thường không giỏi thể hiện cảm xúc và khá ngại ngùng khi phải nói ra những lời yêu thương.

Chi can mot chut tinh te va su chan thanh, cac nang se me dam boi nhung loi noi don gian

Chi can mot chut tinh te va su chan thanh, cac nang se me dam boi nhung loi noi don gian

Hãy gạt bỏ sự xấu hổ, ngại ngùng khi thể hiện tình cảm của mình vì những gì bạn mang lại cho cô ấy, bạn sẽ nhận lại gấp nhiều lần hơn thế. Dưới đây là những câu nói phụ nữ muốn nghe khi “yêu” mà các chàng không thể bỏ qua

“Em tuyệt lắm”

Theo nhiều nghiên cứu, những lời khen có tác động tích cực đến cảm xúc của đối phương và cải thiện hiệu quả chất lượng “cuộc yêu”. Câu nói “Em tuyệt lắm” sẽ khiến nàng tự tin và cảm thấy mình được trân trọng. Đừng nói những điều quá hoa mỹ, bạn chỉ cần dành cho cô ấy những lời nói giản đơn nhưng chứa đựng sự chân thành, điều đó có thể làm cho cô ấy hạnh phúc. Những lời khen ngợi bạn dành cho người mình yêu sẽ khiến nàng trở nên tự tin hơn về bản thân mình và hiểu được cảm xúc của bạn.

Dung ngan ngai gianh cho co ay moi loi khen mot cach chan thanh nhat

Dung ngan ngai gianh cho co ay moi loi khen mot cach chan thanh nhat

“Anh cảm thấy rất tuyệt”

Dù không thể hiện ra bên ngoài nhưng phụ nữ thường rất quan tâm đến cảm xúc của đối phương khi “yêu”. Nàng sẽ lo lắng không biết chàng có hài lòng với những gì mình thể hiện hay không? Vì vậy, câu nói “Anh cảm thấy rất tuyệt” sẽ giúp nàng thoải mái hơn và giúp tăng hưng phấn cho cô ấy.

“Anh yêu thân hình em”

Phụ nữ thường thích “yêu” trong bóng tối vì họ rất dễ tự ti với thân hình của chính mình. Vì vậy, khi chàng dành lời khen cho ngoại hình của bạn tức là anh ấy thực sự yêu nó. Hành động tưởng chừng đơn giản này sẽ giúp cô ấy thư giãn, tăng sự tự tin và tận hưởng cảm xúc thăng hoa.

“Mùi hương của em dễ chịu quá”

Chi mot vai cau noi, ban co the khien nang cam thay duoc tinh yeu va su quan tam cua ban

Chi mot vai cau noi, ban co the khien nang cam thay duoc tinh yeu va su quan tam cua ban

Mùi hương dễ chịu từ cơ thể của bạn sẽ khiến cảm xúc của cả hai trở nên hưng phấn hơn. Hãy giúp cô ấy thư giãn vào thời điểm này bằng cách dành cho cô ấy một lời khen chân thành. Hãy luôn dành cho cô ấy những lời nói ngọt ngào nhưng không kém phần khiêu khích trên nhé, chắc hẳn “cuộc yêu” của cả hai sẽ vô cùng thăng hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *