Những chiêu kinh điển đàn ông dùng khi ngoại tình | Thám tử Bách Tín

Những chiêu kinh điển đàn ông dùng khi ngoại tình

Những loại tính cách chung của người đàn ông không chung thủy
9 Tháng Chín, 2018
Nhung hanh dong giup ban chon duoc nua kia nhu y
Những hành động giúp bạn chọn được nửa kia như ý
14 Tháng Chín, 2018

Những chiêu kinh điển đàn ông dùng khi ngoại tình

Nhung chieu thuc tan tinh cua cac ong chong lang nhang

Nhung chieu thuc tan tinh cua cac ong chong lang nhang

Những chiêu kinh điển đàn ông dùng khi ngoại tình
5 (100%) 1 vote

Giả bộ còn độc thân đã là chiêu lừa “xưa như Diễm” và chỉ áp dụng với mấy cô nàng quá khờ khạo. Đàn ông có vợ ngày nay cao tay hơn. Họ chẳng hề giấu phận đã đeo nhẫn mà vẫn tán được các cô gái trẻ.

Anh và vợ đang ly thân

Đây là một chiêu không phải mới nhưng luôn luôn hữu hiệu. Tất nhiên, khi nghe người đàn ông thú nhận rằng mình đang ly thân, đời sống vợ chồng không thể cứu vãn và ngày ly hôn sẽ không còn xa thì cô gái nào cũng tin sái cổ.

Họ không tin sao được khi người đàn ông tốt đẹp trước mặt họ lại phải chung sống trong địa ngục với người vợ không hiểu chuyện, câu chuyện này đương nhiên do chính người đàn ông Sở Khanh dựng nên. Chân dung của những người vợ trong những câu chuyện này sẽ sẽ luôn xấu xí, trong khi thực tế lại chính là đàn ông tham lam, bội bạc.

Nguoi dan ong boi bac thuong gia vo da ly than de tan tinh nguoi khac

Nguoi dan ong boi bac thuong gia vo da ly than de tan tinh nguoi khac

Anh không còn động đến người cô ấy

Những người chồng trăng hoa chỉ cần ra ngoài nói rằng mình đã hết yêu vợ, họ chán vợ đến mức không hề quan hệ tình dục với vợ. Thậm chí, có người chồng còn tàn nhẫn hơn khi bịa đặt rằng vợ mình vô sinh nên hôn nhân của họ rất trống vắng.

Chính đòn tâm lý này khiến không ít cô gái chưa chồng cảm thấy thương cảm, mủi lòng trước đàn ông có vợ. Chị em đâu hay biết rằng, một khi đã bịa đặt được những điều không hay về vợ mình thì người đàn ông ấy sẽ không bao giờ cho bạn mối quan hệ đường đường chính chính. Sớm hay muộn họ cũng vứt bạn sang bên đường để trở về với gia đình.

Nếu một người đàn ông đã có vợ dùng một trong những câu ‘thần chú’ trên để ‘thả thính’ chị em hãy tỉnh táo để nhận ra sự đểu giả, dối trá của họ ngay, tránh bị lừa tình trong chua xót.

Anh là kẻ bất hạnh bị ép buộc

Giàu lòng trắc ẩn và dễ rủ lòng thương là điểm chung của phụ nữ. Nắm được đặc tính này, nhiều gã đàn ông đã tự viết nên một vở bi kịch mà nhân vật chính là anh ta với cuộc hôn nhân bất hạnh.

Những lời tâm tình “kinh điển” sẽ là: “Anh không yêu vợ mà chỉ cưới do gia đình bắt buộc”, “Bọn anh đã hết yêu nhau chẳng qua sống vì con cái”, “Vợ anh kiếm nhiều tiền hơn nên coi thường chồng”, “Anh từng bị vợ cắm sừng và không sao quên được nỗi đau này”… Sẽ có vô số nỗi đau được dựng lên để khiến người khác phải đồng cảm.

Nhung ga dan ong lang nhang thuong to ra co hoan canh tinh cam dang thuong

Nhung ga dan ong lang nhang thuong to ra co hoan canh tinh cam dang thuong

Có thể ban đầu, các cô gái không muốn dính dáng, thậm chí là muốn chạy xa những gã trai này (vì họ đã có vợ). Song, đứng trước nỗi đau của anh ta, họ lại mềm lòng hoặc họ sợ “kẻ bất hạnh” thêm tổn thương nên đã đứng lại, ban phát một chút lòng thương, bằng cách đồng ý ở bên chia sẻ, động viên anh ta vượt qua cơn đau buồn.

Tiếc thay, trái tim người phụ nữ vốn yếu đuối. Thêm nữa, ranh giới giữa tình yêu và tình thương trong họ thường mờ nhạt, để rồi cuối cùng, họ bị gã trai kia chinh phục lúc nào không hay.

=> Tìm hiểu những dấu hiệu chồng ngoại tình mới nhất 2018

Anh cần một người tri kỷ

Đây cũng là những gã đàn ông rất thông minh. Họ đổ tiếng ác cho vợ mình là không quan tâm, không chăm sóc, không hiểu chồng,… để hợp lý hóa việc tìm đến với bạn – một cô gái đang độc thân bằng lí do khá dễ chịu: “Kiếm người bạn để tâm sự, chia sẻ và cho lời khuyên”.

Vậy là ngày ngày, anh ta “buôn” với bạn cả tá câu chuyện vụn vặt của gia đình mình (chủ yếu là kể tội vợ), rồi làm ra vẻ rất cần lời tư vấn của bạn. Được “tín nhiệm” như vậy, nên đáp lại bạn cũng nhiệt tình khuyên nhủ, giúp đỡ.

Có qua có lại, bạn bắt đầu thổ lộ những điều thầm kín với anh ta. Cứ như thế cho đến một ngày, bạn chợt nhận ra mình đã quá quen với sự có mặt của anh ta trong cuộc sống. Bạn cảm thấy hai người thực sự là “tri kỷ” của nhau rồi. Điều đó đồng nghĩa bạn đã “sập bẫy”.

Có lẽ, hành động tất yếu của bạn lúc này là ngã vào lòng anh ta và đổ mọi tội lỗi lên “người vợ vô tâm” kia.

Nguồn: Công ty thám tử Bách Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *