Cả tin, tôi mất vợ vào tay hàng xóm độc thân "tốt bụng"

Cả tin, tôi mất vợ vào tay hàng xóm độc thân “tốt bụng”

I am sorry but your opinions means very little to me lady tshirt
Cute I am sorry but your opinion means very little to me Shirt
16 Tháng Năm, 2017
Tôi đau đớn nghe chồng xin phép được ngoại tình
30 Tháng Năm, 2017

Cả tin, tôi mất vợ vào tay hàng xóm độc thân “tốt bụng”

Cả tin, tôi mất vợ vào tay hàng xóm độc thân "tốt bụng"

Cả tin, tôi mất vợ vào tay hàng xóm độc thân “tốt bụng”
5 (100%) 1 vote

Tôi như chết lặng khi thấy vợ đang ôm anh hàng xóm “tốt bụng” ngủ một cách ngon lành

Tôi và Vân lấy nhau gần được một năm, làm ăn tích góp cùng với tiền hỗ trợ của gia đình hai bên, chúng tôi quyết định mua một căn chung cư ở trung tâm Hà Nội. Ngày chuyển đồ lên nhà mới, trong lúc đang chuyển đồ lên bằng thang máy – vì căn hộ của chúng tôi ở tận tầng 8 thì thang máy bị trục trặc, nên phải chuyển đồ bằng thang bộ. Hai vợ chồng như đánh vật cả buổi sáng mới chuyển được hơn một nửa đồ lên, đúng lúc đó thì có một anh sống trong chung cư vui vẻ đến giúp chúng tôi khiêng đồ lên. Lúc chuyển xong, tôi hỏi chuyện mới biết anh ở ngay bên cạnh phòng của chúng tôi, anh tên là Tân, anh sống ở chung cư này đã gần chục năm rồi, tuy đã 35 tuổi nhưng anh vẫn còn độc thân. Vậy là chẳng cần có màn chào hỏi xã giao, vợ chồng tôi đã làm quen được với một anh hàng xóm tốt bụng.

Tôi nghĩ anh là một người đàn ông lịch lãm, tốt bụng

Tôi nghĩ anh là một người đàn ông lịch lãm, tốt bụng

Ngày chúng tôi làm tiệc tân gia, chúng tôi cũng mời anh sang chung vui. Càng tiếp xúc tôi càng quý anh hơn, anh là một người đàn ông vui vẻ, hòa đồng, rất biết quan tâm đến những người xung quanh. Có lần vợ tôi không biết ăn bậy bạ gì mà bị ngộ độc thực phẩm, nằm ngất ở trong nhà, cũng may là có anh Tân phát hiện và đưa đi bệnh viện nên không có chuyện gì xảy ra. Lần nào vợ tôi nấu mấy món để tôi nhắm rượu tôi cũng mời anh Tân sang uống chung cho vui. Anh cũng rất biết điều, lúc thì đưa tiền cho vợ tôi đi chợ, lúc thì mua đồ nhắm, mua rượu, bia sang góp vui. Vì thế mà tôi coi anh như anh em ruột thịt trong nhà, chuyện lớn nhỏ gì trong gia đình cũng tâm sự với anh.

Khi có dịp lúc nào tôi cũng mời anh sang ăn chung

Khi có dịp lúc nào tôi cũng mời anh sang ăn chung

Nhưng có lẽ vì đã quá tin tưởng vào hắn nên tôi đã mất vợ từ lúc nào không hay. Một lần tôi có việc phải vào nam công tác một tuần. Thương vợ ở nhà một mình, tôi bảo vợ xin nghỉ phép rồi vào chung với tôi, coi như đi du lịch luôn. Nhưng cô ấy không chịu, cô bảo ở đây cũng có anh Tân rồi, có chuyện gì thì anh ấy giúp đỡ, tôi không phải lo lắng đâu. Nghe vợ nói vậy tôi cũng mềm lòng và đi vào Nam công tác.

Tôi đã quá cả tin để rồi bị hai bọn họ qua mặt

Tôi đã quá cả tin để rồi bị hai bọn họ qua mặt

Do chuyến công tác suôn sẻ nên tôi về sớm hơn dự định, nhưng muốn làm vợ bất ngờ nên tôi không báo với cô ấy. Hôm đó máy bay đáp xuống Hà Nội lúc 1 giờ đêm, tôi vội vã bắt taxi về nhà vì tôi rất nhớ cô ấy, chắc cô ấy cũng đang mong tôi về. Nhưng mọi chuyện xảy ra không như tôi nghĩ, tôi như chết lặng khi thấy vợ đang ôm anh hàng xóm “tốt bụng” ngủ một cách ngon lành. Thực sự bây giờ tôi không biết phải làm sao nữa…

Nguồn: Thám tử Bách Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *