Làm thế nào để thoát được cám dỗ ngoại tình

Làm thế nào để thoát được cám dỗ ngoại tình

Loi khuyen cua chuyen gia de co hon nhan hanh phuc lau ben
Lời khuyên của chuyên gia để có hôn nhân thành công
24 Tháng Sáu, 2019
Đơn vị phá dỡ uy tín giá rẻ khu vực quận 4
24 Tháng Sáu, 2019

Làm thế nào để thoát được cám dỗ ngoại tình

Lam the nao de thoat duoc khoi cam do cua viec ngoai tinh

Lam the nao de thoat duoc khoi cam do cua viec ngoai tinh

Ngoại tình như thứ thuốc nghiện, đã đưa chân vào rồi thì chỉ thấy thích thú khó rời. Nhưng ngoại tình cũng là thứ thuốc độc, giết chết chính nhân phẩm của bản thân, cả vợ con gia đình. Ngoại tình càng đưa người ta đến đỉnh điểm thăng hoa thì càng có ngày dìm người ta xuống bùn nhơ vấy bẩn. Chỉ là, không phải ai cũng đủ sức nhận ra hậu quả ngoại tình gây ra đáng sợ đến mức nào. Nhưng nếu trong đầu đã có dòng suy nghĩ nào về ngoại tình, hãy gắng gom hết tỉnh táo còn lại để nhắc mình những câu hỏi này.

Cái giá của ngoại tình phải trả bằng gì?

Ngoai tinh khong bao gio mang lai cho ban hanh phuc den cuoi doi

Ngoai tinh khong bao gio mang lai cho ban hanh phuc den cuoi doi

Hãy thử nghĩ đến lúc chuyện vụng trộm bị phát hiện, bạn sẽ phải trả những gì? Cái giá đầu tiên cũng là lớn nhất chính là có thể đánh mất người bạn đời của mình. Đó là người từng cùng bạn qua không ít thăng trầm, dốc hết lòng hy sinh và yêu thương bạn. Bạn từng hứa sẽ thủy chung với họ, thế thì khi bạn phản lời thề cũng là lúc không còn giữ họ được nữa. Chắc chắn, dù ít hay nhiều đời này bạn đều hối hận vì để họ ra đi. Vì phần lớn những kẻ ngoại tình không bao giờ tìm được người tốt hơn bạn đời của mình. Điều tốt nhất bạn đã đánh mất thì bạn cũng không có tư cách tìm được điều tương tự.

Cái giá thứ hai chính là hôn nhân tan nát, con cái lớn lên trong một gia đình khiếm khuyết yêu thương. Cha mẹ bạn sẽ đau lòng và thất vọng về bạn. Những giá trị tinh thần từng quý giá và lớn lao với bạn đều sẽ không còn. Tất cả là vì phút ham mê mới lạ của bạn mà ra, từ lòng tham dục vọng mà thành.

Cái giá cuối cùng sẽ là bạn không còn là mình nữa. Khi bước vào ngoại tình, mọi con người đều biến chất, dối lừa nhiều hơn, bội bạc không dứt, nhân phẩm đạo đức cũng từ đó mà hao mòn. Một kẻ ngoại tình chính là  không có trách nhiệm với bản thân và cả gia đình. Cái giá của ngoại tình không bao giờ là rẻ.

Xem thêm: Vì sao đàn bà ngoại tình

Có thể chấp nhận một mối quan hệ lén lút?

Mot moi quan he len lut se met moi nhieu hon ban nghi

Mot moi quan he len lut se met moi nhieu hon ban nghi

Bạn có sẵn sàng bước vào ngày tháng làm gì cũng phải giấu diếm lén lút với vợ con? Bạn sẽ vừa là một người chồng gương mẫu, vừa là nhân tình chiều chuộng. Đó là hai cuộc sống hoàn toàn khác nhau, không thể chung đụng, càng phải lỹ lưỡng trong mọi điều. Vợ thích gì, nhân tình không thích gì, làm sao để vợ vui, làm sao để nhân tình không giận. Bạn sẽ phải giữ cả hai cuộc sống song song để giữ được cả vợ và nhân tình. Hãy thử hỏi mình đi, bạn có đủ sức sắm hai vai trong một cuộc đời. Và đến cùng thì có đáng không để duy trì một lòng tham và sẽ đánh mất mọi thứ trong tương lai?

Chuyện gì sẽ đến nếu bị phát hiện?

Nỗi đau lớn nhất với mỗi người là chứng thực sự phản bội của người bạn đời. Đây sẽ là điều cả vợ và nhân tình đều phải chịu khi mọi chuyện vỡ lở. Bạn sẽ cùng lúc làm đau hai người trân trọng bạn. Và cũng là khi bạn đánh mất cả hai. Bạn sẽ làm gì đây khi tình yêu hay gia đình cũng không còn. Bạn sẽ thế nào đây khi đối diện với chính mình vô trách nhiệm và tàn nhẫn. Bạn liệu có chịu được không khi trở thành kẻ không có tự trọng và nhân phẩm?

Cai gia phai tra cho viec ngoai tinh luon la cai ket cay dang

Cai gia phai tra cho viec ngoai tinh luon la cai ket cay dang

Không ai không gặp ngoại tình ở đời, chỉ là sớm hay muộn, ít hay nhiều. Nhưng bạn nên hiểu cám dỗ chỉ tồn tại trong phút chốc, khi qua rồi đều không là gì nữa. Mọi cám dỗ đều sẽ có ngày chỉ như mây trời bay đi không ở lại, chỉ có bạn đời sẽ cùng bạn đi đến cùng trời cuối đất. Hãy hiểu, nhân tình ai cũng làm được, còn vợ chồng lại ít người chịu gánh vác. Nhân tình thế gian không khó tìm, gia đình mới là điều mất rồi không tìm lại được. Để tránh xa ngoại tình không chỉ là ý thức của bạn mà còn là sự giúp sức của bạn đời. Cả hai phải có sự thống nhất là giúp nhau khi lung lay mỏi mệt.

Nguồn: Công ty thám tử Bách Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *