Kế sách của người vợ khôn ngoan tiêu diệt nhân tình của chồng

Kế sách của người vợ khôn ngoan tiêu diệt nhân tình của chồng

Top shirt theusshirt on 2019/05/17
16 Tháng Năm, 2019
Ke hoach ngoai tinh tinh vi cua nguoi vo tre
Kế hoạch phản bội chồng tinh vi của cô vợ mới cưới
17 Tháng Năm, 2019

Kế sách của người vợ khôn ngoan tiêu diệt nhân tình của chồng

Ke sach khon ngoan khi phat hien chong ngoai tinh

Ke sach khon ngoan khi phat hien chong ngoai tinh

Khi phát hiện chồng có người tình, nhiều chị em thường làm ầm lên, đánh ghen, dằn vặt chồng. Nhưng với bà vợ cao tay, những phản ứng đó lại là hạ sách.

Để người thứ ba tự nguyện ra đi

Yêu nhau gần năm năm mới cưới, chị Quyên (Hà Nội) rất hiểu và tin tưởng chồng. Thế nên khi phát hiện chồng ngoại tình, chị sốc lắm. Nhưng chị không đi đánh ghen, cũng không dằn vặt chồng mà âm thầm lên kế hoạch kéo chồng về với gia đình, đẩy người thứ ba ra xa.

De nguoi thu ba tu dong rut lui la cach xu li kheo leo nhat

De nguoi thu ba tu dong rut lui la cach xu li kheo leo nhat

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng

Âm thầm kiểm tra tin nhắn, facebook của chồng, chị biết chồng chị và người tình qua lại với nhau đã được gần nửa năm. Ả kia là nhân viên kinh doanh của một công ty tài chính, chưa chồng nhưng đã ăn ở như vợ chồng với người tình trước đó nên cũng “dễ dãi” với chồng chị.
Biết được ả “chiều” chồng chị một phần cũng vì tiền (hàng tháng chồng chị vẫn gửi tiền vào tài khoản của ả, mua trang sức cho ả), chị mới lên kế hoạch “trị” ả.
Chị bí mật hẹn gặp ả để nói chuyện. Không dằn mặt ả người tình như những bà vợ khác vẫn làm, chị lại “cầu xin” ả với giọng nhẹ nhàng: “Chị biết là em có tình cảm với chồng chị, chị cũng biết hai người qua lại với nhau đã được nửa năm. Chị không làm ầm lên vì đã chán và hết yêu chồng chị rồi. Chị rất muốn ly hôn, cũng đã đề nghị với anh ấy nhiều lần nhưng anh ấy không chịu, bảo em chỉ là chơi bời, anh vẫn yêu vợ con và muốn giữ gia đình. Chị chán lắm rồi, nhờ em khuyên anh ấy ký vào đơn ly hôn, chị thoải mái, mà hai người có thể đến chung sống với nhau”.

biet nguoi biet ta, tram tran tram thang

biet nguoi biet ta, tram tran tram thang

=> Tham khảo: DỊch vụ thuê thám tử tại Đà Nẵng

Không ngại “bôi xấu” ông chồng mình

Thế rồi chị vẽ ra một loạt những thói hư tật xấu của chồng: “Anh ấy rất lười làm việc nhà, hầu như chưa bao giờ động tay vào việc gì, sống với anh ấy chị thấy mình như osin. Anh cũng rất nóng tính, sẵn sàng tát vợ nếu dám to tiếng cãi lại. Nhiều lần chị phải ôm cái mặt sưng húp lên cơ quan nên ngán ngẩm lắm rồi. Giờ anh ấy có em, chị thấy mình như được giải thoát”.
Chị cũng cho ả biết, nếu ly hôn thì chồng chị phải ra khỏi nhà bởi giấy tờ đất cát đều mang tên chị. Và khuyên ả nên tìm chỗ để hai người sống chung cho thuận tiện.
Kết thúc câu chuyện chị không quên “dặn” ả kia cách chăm sóc chồng chị. Thực đơn ăn uống thế nào, ngày uống mấy thang thuốc, kiêng khem cái gì để chữa căn bệnh gan nhiễm mỡ, tiểu đường của chồng (bệnh cũng do chị tưởng tưởng mà vẽ ra). Quả nhiên sau cuộc nói chuyện, cô người tình tự rút lui lúc nào không hay.

khong ngai noi xau chong minh cho bo nhi biet

khong ngai noi xau chong minh cho bo nhi biet

Về phía chồng, chị vẫn đối xử như không có chuyện gì xảy ra. Thậm chí còn quan tâm, chăm sóc anh chu đáo hơn trước. Không rõ anh có biết về cuộc nói chuyện của chị hay không, nhưng chị bảo, sau đó anh cũng đã có những biểu hiện hối lỗi và quan tâm hơn với vợ con. Anh cũng không còn liên lạc gì với cô nhân tình kia nữa.

Nguồn: Thám tử Bạch Tín Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *