Lúc còn cần thì tôn mình lên, ngọt nhạt đủ kiểu để lấy được thứ muốn lấy, lúc lấy được rồi thì nhẹ thì còn thư thư thả thả trả ngày mỗi ít, mà nặng thì ngoảnh mặt làm lơ như chưa có gì xảy ra.

Cứ cho vay thì chưa chắc đã là giàu.

Nhiều người nghĩ, những chủ nợ làm gì mà cứ quá cả lên, giàu đến thế thì thiếu gì. Nhưng sự thật thì, ông bà đã từng nói “Đồng tiền đi liền khúc ruột “, tiền nào mà không phải tiền, nếu cứ mang cái suy nghĩ nhiều tiền rồi thì tiếc làm gì thì chẳng ai có thể giàu nỗi. Và hơn nữa, chưa chắc cứ đi cho vay thì đã là người giàu, đôi khi người ta cho vay chỉ vì tình vì nghĩa, vì thấy bạn bè, người thân hoạn nạn không thể nhắm mắt làm ngơ, chứ không phải người ta dư dả tiền bạc. Nhiều trường hợp vì để giúp con nợ mà chủ nợ còn phải thế chấp tài sản cũng như phải đi vay ngược từ người khác. Để rồi sau cùng, khi con nợ trở mặt, thì chủ nợ phải gồng người để trả món nợ “trên trời rơi xuống” với sự uất ức “Kêu trời không thấu”

Họ giúp bạn vì họ quý bạn.

Vì vậy, người cho vay chưa chắc đã là người giàu như bạn nghĩ, họ giúp bạn vì họ quý mến bạn cũng như trân trọng mối quan hệ giữa bạn và họ, chứ họ không hề có nghĩa vụ phải giúp đỡ, cưu mang bạn. Họ cho bạn mượn tiền tức là họ quý bạn hơn những thứ vật chất kia. Vì vậy, nếu không có khả năng trả, cứ nói thẳng cho họ biết và nói hẹn họ một thời gian cụ thể bạn có thể có khả năng trả. Như vậy thì người cho vay cũng an tâm, mà người đi vay cũng không phải lẫn trốn khắp nơi.

=> LIÊN HỆ VĂN PHÒNG ĐÒI NỢ TẠI SÀI GÒN

“Con không đẻ không thương, của không làm không tiếc”

Có những trường hợp, con nợ mượn tiền chỉ để thỏa mãn những nhu cầu của họ chứ không hề thực sự gặp một vấn đề nào về cuộc sống hay sức khỏe. Họ cứ lấy danh là bạn, là người thân…. để vay mượn tiền từ những người tin tưởng họ và mặc sức xài như xem đó là lẽ tự nhiên. Để rồi khi món nợ quá lớn và không có khả năng trả thì họ lại ngoảnh mặt làm ngơ xem như không quen biết. Chủ nợ lúc ấy chỉ biết “khóc ròng”, bởi đa phần những món nợ này do tin vào mối quan hệ nên toàn nói miệng là chính chứ không hề có giấy tờ, ghi âm hay video xác thực.

Họ thỏa sức tiêu xài số tiền không phải mình làm ra.

Kết

Chuyện bạn bè, người thân gặp khó khăn nên vay mượn nhau là điều không tránh khỏi trong cuộc sống.Tuy nhiên, trước khi quyết đinh cho vay, điều quan trọng đầu tiên phải xác nhận mối quan hệ giữa mình và người vay. Nếu là bạn thân lâu năm thì có thể thoái mái cho mượn. Nhưng thật ra không thiếu những vụ chính những người bạn thân hay chính người thân của mình lại trở mặt với chính mình. Nên, đã quyết định cho mượn một số tiền lớn, thì dù người mượn là ai, bạn đều phải nói người ta thực hiện đầy đủ những cam kết xác thực, từ viết giấy, ghi âm hoặc quay phim nếu muốn chắc chắn. Bởi làm thế thì “được lòng trước, mất lòng sau”, hơn nữa điều này cũng thể hiện là bạn tôn trọng, không muốn mất đi mối quan hệ nên mới như vậy và điều này cũng sẽ làm cho bạn yên tâm hơn. Bên cạnh đó, việc có đầy đủ bằng chứng sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc sử dụng các dịch vụ thu hồi nợ đạt kết quả cao và nhanh chóng hơn.

Nguồn: Thám tử Bạch Tín Hà Nội

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị cho oto, xe máy pin lâu 

 

  • Thiết bị theo dõi bằng định vị GPS của chúng tôi thường được sử dụng, áp dụng trên các loại xe máy hoặc oto
  • Thiết bị của chúng tôi với kích cỡ nhỏ, khó phát hiện rất tiện lợi và dễ sử dụng. Ngoài việc chống trộm xe thì nó còn dùng để giám sát, theo dõi vợ/chồng và con cái, tích hợp GPS, xem chi tiết trên bản đồ tọa độ xe
  • Khi bạn lắp thiết bị theo dõi này lên phương tiện đi lại của người thân thì việc theo dõi vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại hoặc máy vi tính có kết nối intenet là bạn có thể ngồi ở nhà, quán cafe giám sát mọi bước động tĩnh của người bạn cần theo dõi.
  • GPS có hiển thị đầy đủ thông tin như số nhà, địa chỉ, tên đường, một cách chính xác. Nó còn có thể tự sao lưu dữ liệu để bạn có thể truy suất dễ dàng khi cần bằng chứng.
  • Pin khỏe và ổn định.
  • Định vị chính xác, độ ổn định cao
  • Giá cả phải chăng, hợp lý

Xem FULL chức năng thiết bị định vị oto, xe máy

Thiết bị định vị cho xe máy pin lâu

Có 2 loại, 1 loại đấu vào xe => 2 triệu 5

Loại dùng pin : 3 triệu (Dùng được cả cho oto)

(Hỗ trợ lắp đặt tận nhà miễn phí)

Thiết bị định vị xe oto pin 3 tháng

Chúng tôi cung cấp thiết bị định vị cho xe oto pin 3 tháng => Giá bán vui lòng liên hệ : 0902.688.793

Nguồn: Thám tử Bách Tín

Thám tử chuyên giám sát con cái

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp HCM Ưu Đàm – Tuổi học trò và đặc biệt là giai đoạn cấp 3 là khoảng thời gian quan trọng để hình thành nhân cách của mỗi con người. Những điều mới mẻ xoay quanh, chọn lọc những điều tích cực và tránh xa những điều tiêu cực là điều băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh. Có những ông bố bà mẹ luôn nghĩ rằng chỉ cần răn dạy con thật nghiêm khắc từ nhỏ thì khi lớn lên trẻ sẽ nên người, tuy nhiên cách làm này dường như là con dao hai lưỡi vì lúc đầu trẻ sẽ rất nề nếp và ngoan ngoãn nhưng lâu dần tâm lí phản kháng sẽ hình thành và tăng dần qua thời gian nếu không có quan tâm đúng mức từ phía gia đình.

Xem thêm: Dịch vụ giám sát con cái

Nghiêm túc nhưng vẫn là một đứa con hư đốn, đốn mạt:

Duy là một đứa trẻ được dạy dỗ nghiêm khắc từ bé, từ ăn ngủ đến các hoạt động thể thao hay văn thể mĩ luôn được xếp lịch và tuân thủ. Cha mẹ Duy nghĩ rằng đó là những điều tốt nhất cho Duy với mong muốn khi lớn lên sẽ trở thành người hoàn hảo hơn bản thân mình ngày xưa. Cha mẹ Duy lại rất nghiêm khắc với cậu con trai của mình. Những lúc Duy có những cảm nhận và tâm tư thầm kín lại không biết chia sẻ cùng ai. Lâu dần Duy tự khép kín trong chính ngôi nhà của mình. Khi bắt đầu lên cấp 3 tiếp xúc với môi trường mới. Duy lại muốn thể hiện bản thân với những món hàng hiệu đắt tiền cùng với việc hay về khuya.

Thấy có biểu hiện khác thường nên cha mẹ Duy tìm đến thám tử chuyên nghiệp Ưu Đàm với mong muốn biết được nguyên nhân do đâu con mình thay đổi.

Theo dõi con cái cam kết có kết quả:

Sau 5 ngày theo dõi, thám tử Ưu Đàm có kết quả cho phía gia đình của Duy, có lẽ đó là ngày buồn nhất của cha mẹ Duy vì con mình giao du với bạn xấu ngoài việc ăn chơi đua đòi, và điều sốc hơn cả là Duy còn tham gia vào việc sử dụng thuốc lắc với nhóm bạn tại nhà nghỉ, còn việc cậu ta xin học thêm chỉ là cái cớ để che dấu cho việc thác loạn của mình. Khi thấy những tấm hình của thám tử Ưu Đàm cung cấp chúng tôi thấy dường như cha mẹ Duy già đi rất nhiều khi người con trai mình dốc lòng bồi dưỡng đã sa ngã vào con đường xấu. Có lẽ ngay từ đầu gia đình nên quan tâm và chia sẻ với Duy nhiều hơn thì có lẽ Duy cũng không trở nên như vậy.

Định vị xe máy nhỏ gọn được lắp dấu kín bí mật hoàn toàn bên trong xe.

Thiết bị định vị xe máy của Bách Tín là giải pháp chống trộm – định vị xe máy tốt nhất hiện nay. Sản phẩm chất lượng tốt – đảm bảo. Lắp đặt miễn phí tận nơi khách hàng yêu cầu.

Thiết bị định vị xe máy Bách Tín là thiết bị định vị xe máy giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Với thiết bị định vị – giám sát hành trình xe máy của Bách Tín thì quý vị có thể biết được chính xác vị trí hiện tại của xe đang ở đâu, đang nằm ở đường nào, hẻm nào, số nhà bao nhiêu, xe đang chạy hay đang dừng… Ngoài ra thì hệ thống còn cho phép xem lại hành trình chi tiết của xe theo khoảng thời gian lựa chọn theo yêu cầu.

Khách cần lắp định vị của xe máy trên ô tô thì thêm phí dịch vụ + 200.000 VNĐ phụ phí thuê thợ kỹ thuật lắp ô tô

=> GIÁ THIẾT BỊ CHỈ 1.700.000 VNĐ

Thiết bị định vị xe của thám tử Bách Tín đem lại những gì ?

Định vị xe máy Bách Tín là sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những trường hợp như:

– Giúp bố mẹ giám sát được con cái khi giao xe.

– Giúp các công ty / doanh nghiệp quản lý nhân viên

– Ứng dụng trong việc tìm, quản lý con cái người thân.

– Giúp tìm ra xe trong trường hợp xe bị cướp giật, mất cắp.

– Giúp theo dõi trong những trường hợp đặc thù riêng…

nguyên lý hoạt động

Nguyên tắc hoạt động của Định vị xe máy Bách Tín

Hệ thống định vị của Thám tử Bách Tín

Hệ thống định vị của Thám tử Bách Tín

Thiết bị định vị xe máy của Bách Tín được kết hợp từ: Thiết bị định vị + Sim 3G + Hệ thống định vị GPS + Hệ thống theo dõi giám sát qua website chuyên nghiệp

Lưu ý: Sim 3G là 1 SIM miễn phí có sẵn đi kèm bộ thiết bị, SIM này sẽ gắn vào thiết bị. Còn điện thoại của khách hàng chỉ cài đặt phần mềm và dùng SIM mạng nào hiện tại đều được.

Tích hợp công nghệ GPS mới nhất, thiết bị nhỏ gọn
Thiết bị có khả năng chống nước, bụi. Thiết kế riêng cho điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm ở Việt Nam
Sử dụng linh kiện cao cấp, có độ nhạy bắt sóng cao, xác định vị trí chính xác sai số < 10m

Nguồn : Lắp đặt thiết bị định vị

Văn phòng thám tử tư uy tín tại Bến Tre trong hoạt động này trong các dịch vụ thám tử hệ thống dịch vụ thám tử của công ty với tiêu chí của chúng tôi là nỗ lực không ngừng để tiếp cận với các tỉnh trong nước và quốc tế.

Quy trình làm việc với các tiêu chuẩn Bến Tre:

Bước 1: Liên hệ qua miễn phí tư vấn đường dây nóng của công ty thám tử bách tín.
Bước 2: Khách hàng sắp xếp thời gian hợp lý để đáp ứng và làm việc trao đổi
Bước 3: Sau khi đạt thỏa thuận sẽ ký một hợp đồng.
Bước 4: Kế hoạch và thực hiện công việc.
Bước 5: Kết thúc công việc và bàn giao tất cả các thông tin liên quan đến khách hàng

Xem thêm: Dấu hiệu vợ ngoại tình

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Bến Tre:

Thám tử Công ty Dịch vụ Ren Trung tâm xin giới thiệu các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp mà khách hàng có sự lựa chọn:
Dịch vụ thám tử cho khách hàng doanh nghiệp:
+ Đối thủ cạnh tranh điều tra Dịch vụ
+ Dịch vụ doanh nghiệp công ty điều tra nội bộ
+ Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng kém chất lượng, …
….
Dịch vụ thám tử cho khách hàng cá nhân:
+ Dịch vụ điều tra ngoại tình gián điệp
+ Dịch vụ cho khách Việt kiều – Người nước ngoài
+ Dịch vụ truy tìm chiếc xe bí ẩn
+ Dịch vụ 24/7 đảm bảo vệ từ xa cho những người thân yêu của bạn
+ Dịch vụ điều tra thông điệp ẩn danh bạ điện thoại, khủng bố, đe dọa, ….
+ Dịch vụ quản lý và giám sát con cái của bạn đi học xa nhà để tránh những kẻ xấu lợi dụng
+ Dịch vụ thân truy tìm chạy trốn, bị mất, hoặc những kẻ xấu dụ dỗ bắt cóc, …
….

Uy tín cực độ với thám tử Bến Tre

Và còn rất nhiều thám tử dịch vụ uy tín chuyên nghiệp trong quá trình làm việc với khách hàng của chúng tôi để giới thiệu.
Khi dịch vụ thám tử Bến Tre để chuyên nghiệp có uy tín ở Bến Tre:
Công ty Dịch vụ Carnegie Thám tử Công ty thám tử tư uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử
Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nguồn: Tham tu ben tre

thám tử internet

Hôm nay việc tiếp cận và sử dụng internet không xa lạ với hầu hết mọi người trên thế giới nữa. Internet đã trở nên phổ biến hơn và mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống của chúng tôi từ đơn giản đến phức tạp. Nhưng nó cũng mang lại nhiều hậu quả, tác động đặc biệt là tiêu cực về những người trẻ tuổi. Vì vậy, một trường đại học nổi tiếng ở Anh đã nghiên cứu về dịch vụ thám tử internet để nắm bắt và cung cấp các giải pháp. Hôm nay chúng ta sẽ tóm tắt những lợi ích và tác hại cũng như các thám tử internet hồ sơ.

Dịch vụ thám tử về Internet

Mọi người đều biết và nhận ra rằng Internet mang lại nhiều lợi ích cho song.Internet dạy chúng ta học hỏi, đầu bếp, giúp chúng tôi trả lời bất kỳ câu hỏi nào, nhờ vào internet rằng việc mua bán trao đổi, chuyển tiền trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các mạng xã hội như facebook, twitter, vv … cũng Zalo dịch cần cho tình bạn, chia sẻ kinh nghiệm trở nên dễ dàng hơn.

Nhưng hầu hết mọi người chỉ biết sử dụng mà không nhận thức được mối đe dọa từ Internet để đưa thông tin cá nhân đã bị xâm nhập, tin tặc đã đánh cắp tình trạng của dữ liệu cá nhân, doanh nghiệp hoặc nghiện game của giới trẻ. Các mạng xã hội cũng mang ý nghĩa phát triển hơn khi kết bạn và trò chuyện đang trở nên dễ dàng hơn những điều kiện của tình yêu trực tuyến, sự phản bội internet cũng ngày càng tăng.

Những tác động tiêu cực ngày càng trở nên phổ biến như vậy, nó đã nhận được sự chú ý của các nhà khoa học người Anh của họ đang bắt tay vào dịch vụ thám tử internet nghiên cứu để kịp thời phát hiện và ngăn chặn những điều không mong muốn muốn từ Internet mang lại.

Nghiên cứu đào tạo hacker chuyên thám tử online:

Một người tiên phong trong việc nghiên cứu và xây dựng các dịch vụ Internet đó là thám tử ảo Đào tạo Suite Inture viện một viện nghiên cứu nổi tiếng ở Anh. Họ chuyên về đào tạo và nghiên cứu thông qua hệ thống mạng Internet. thám tử internet Dự án nhận được sự hợp tác từ 15 trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh.
Năm 2012 họ thành lập Trung tâm đào tạo chuyên ngành thám tử HEFCE Internet (CETL). Nghiên cứu nhằm phát triển và những phát sinh từ Internet, nghiên cứu hành vi người dùng internet, nghiên cứu các xu hướng của người sử dụng Internet để cung cấp các giải pháp phát sinh từ internet mang lại xấu.

Chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai không xa, tham tu internet sẽ mang lại một môi trường lành mạnh cho những người dự internet đặc biệt là những người trẻ tuổi.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ ,vệ sĩ chuyên nghiệp sau:

1. Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.

Nhà máy xí nghiệp, công trường, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, khu chung cư, khu công nghiệp, đại sứ quán, tổng lãnh sự quán, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà riêng …

2. Dịch vụ bảo vệ Yếu nhân.

– Bảo vệ các doanh nhân trong và ngoài nước.
– Bảo vệ chính khách, bảo vệ các đoàn khách, ca sĩ…

MỤC ĐÍCH:

– Đảm bảo tuyệt đối cho con người và tài sản ở mọi lúc mọi nơi.
– Địa điểm: Tất cả các nơi khi khách hàng yêu cầu.
– Mức độ an toàn: Tuyệt đối không để xảy ra sai phạm, sai lầm.

ĐÁP ỨNG CÁC YÊU CẦU CỦA QÚY KHÁCH NHƯ:

– Phải có ngoại hình đẹp, nhanh nhẹn, hoạt bát.
– Có trình độ nghiệp vụ giỏi.
– Có hiểu biết nhất định về pháp luật.
– Có kiến thức về tâm lý xã hội (tâm lý chung và tâm lý tội phạm).

3. Dịch vụ bảo vệ cá nhân (hay còn là Vệ sĩ).

Tháp tùng bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc, nơi cư trú và trong hoạt động giao tiếp, di chuyển.
Nội dung bảo vệ chủ yếu là: tính mạng, sức khoẻ (không có nguồn gốc từ bệnh tật) và tài sản cá nhân đi theo người của người được bảo vệ.

– Hộ tống: Đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hay một nhóm người di chuyển từ một địa điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định.

– Bảo vệ trên đường vận chuyển: Bảo vệ tài sản hàng hoá tiền bạc trên đường vận chuyển.
Nội dung bảo vệ chủ yếu là: sự an ninh, an toàn tài sản, hàng hoá và tiền bạc trên đường di chuyển.

4. Dịch vụ bảo vệ sự kiện.

– Hội chợ, triển lãm, show diễn ca nhạc, show thời trang …

– Tiếp đón đoàn khách quốc tế, trong nước quan trọng của các cơ quan, tổ chức.

5. Dịch vụ áp tải hàng hóa.

Áp tải hàng hóa, áp tải tiền, áp tải các tài liệu có giá trị ….

 

Với phương châm “TRUNG THÀNH – KỶ LUẬT – TRÁCH NHIỆM”
Chúng tôi luôn sẵng sàng phục vụ qúy vị.
Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Truy tìm chủ nhân về số điện thoại di động hay cố định mà bạn đang nghi vấn muốn làm sáng tỏ một vấn đề nào đó có liên quan đến các mỗi quan hệ, là công việc các thám tử xác định rõ ra nơi số máy đó đang ở khu vực nào, ai đang dùng số máy đó là cá nhân hay tổ chức nào đó, từ đó xác định được mục tiên, động cơ, ví dụ quý vị thấy rất nhiều cuộc điện thoại lạ gọi và nhắn tin đến số máy của người thân hay vợ, chồng, con cái mình mà mình không biết là ai. và rất nhiều các lý do khác mà bạn muốn làm sáng tỏ.

Cuộc sống ngày càng hiện và văn minh đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin và công cụ tìm kiếm… khó tránh khỏi những tai hoạ, những bế tắc. Càng khó tránh khỏi những bức thư nặc danh, những cú điện thoại nặc danh, quấy nhiễu đã làm mất uy tín và danh dự của bạn thậm trí còn làm tinh thần bạn phải lo lắng hoảng sợ, và những nghi vấn khó được giải toả nó ám ảnh theo bạn trong sinh hoạt hàng ngày.

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ BÁCH TÍN CUNG CẤP SAU ĐÂY:

Cung cấp những thông tin về người thân sống xa nhà, người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi, …

Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu tiêu cực.

Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng, vợ, con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội, giáo dục con em, …

Điều tra trộm cắp nội bộ trong gia đình, công ty.

Tìm kiếm và cung cấp thông tin về số điện thoại của cá nhân hoặc một tổ chức .

Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ cho hoạt động quan hệ dân sự – kinh tế , thương mại .

Cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng…

Cung cấp thông tin về việt kiều, ngoại kiều.

Tìm kiếm và cung cấp thông tin trong việc ký kết hợp đồng với khách hàng trong lĩnh vực Dân sự – Kinh tế, …

Thông tin cho quý khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, đánh cắp thông tin, …

 

Mọi thắc mắc xin đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi.

Bạn là Việt Kiều hoặc Ngoại Kiều, bạn đang sinh sống và làm ăn tại các nước trên thế giới. Nay, bạn muốn tìm hiểu thông tin về một sự việc hay về một đối tượng trong các lĩnh vực sau: hôn nhân- gia đình, quản l‎ý con cái, tìm kiếm người thân, thông tin kinh tế- dân sự … Nhưng bạn không có điều kiện và thời gian về Việt Nam để trực tiếp tìm kiếm những thông tin mà bạn cần.

 Các trường hợp cụ thể mà Thám tử Bách Tín đã từng thực hiện:

-Tìm kiếm thông tin về người thân đang sinh sống tại Việt  Nam.

-Thông tin về hôn nhân – gia đình: chồng/vợ đang sinh sống tại Việt Nam, giám sát chồng/vợ trong thời gian về thăm quê hương, quản l‎ý con cái …

-Tìm kiếm thông tin về người định kết hôn: Bạn chỉ biết người định kết hôn qua sự giới thiệu hay chỉ mới tìm hiểu đối tượng trong thời gian ngắn. Nay, bạn muốn tìm kiếm thông tin sâu hơn hay muốn kiểm tra sự trung thực của đối phương.

-Tìm hiểu về thị trường Việt Nam (trong một lĩnh vực nhất định) để bạn có một quyết định đầu tư đúng đắn.

-Các trường hợp khác …

 Khi có nhu cầu, bạn cần làm gì?

– Liên lạc với Thám tử Bách Tín: để được tư vấn sơ bộ, qua số hotline: 0904 777 007 – 0985 827 007

– Bạn chuẩn bị các thông tin liên quan, ví như hình ảnh của đối tượng, địa chỉ cư ngụ và làm việc, thói quen của đối tượng…

– Chúng tôi sẽ gửi Phiếu thông tin và Hợp đồng dịch vụ qua email của bạn. Bạn điền các thông tin cần thiết và gửi lại cho chúng tôi.

– Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.

– Thanh toán: theo 1 trong các hình thức sau:

+ Chuyển khoản qua ngân hàng.

+ Thanh toán bằng tiền mặt: qua Weston Union hoặc công ty chuyển tiền tư nhân hoặc người thân của bạn tại Việt Nam.

Cách thức làm việc và chi phí thế nào?

Tùy theo vụ việc và mức độ phức tạp, chúng tôi sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Cam kết của chúng tôi?

Công ty Thám tử Bách Tín là công ty uy tín và nhiều năm kinh nghiệm nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi.

Trên thực tế cho thấy một sự thật có nhiều cặp vợ chồng sống rất hạnh phúc. Tuy nhiên xuất phát từ sự nghi ngờ và ngày một lớn dần, không có hướng giải quyết, không có bằng chứng để chứng minh, thuyết phục… cuối cùng hạnh phúc trăm năm đã bị phá vỡ không thể hàn gắn được và đã làm ảnh hưởng rất nhiều về mặt tâm lý, sức khoẻ, công việc .

Với kinh nghiệm và sự khôn khéo, dịch vụ thám tử Bách Tín sẽ giúp bạn xua tan đi lo lắng, mọi vấn đề sẽ sớm được sáng tỏ.

Bạn nên làm gì khi nhận thấy bạn đời đang có những “dấu hiệu lạ”?

– Bạn hãy thật bình tĩnh và chuẩn bị các thông tin liên quan như hình ảnh của đối tượng, phương tiện đi lại (biển số xe), địa chỉ cư ngụ và làm việc, thói quen của đối tượng…

– Bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn sơ bộ, qua số hotline: 0904 777 007 – 0985 827 007

– Sau đó bạn  sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi.

– Chúng tôi sẽ cùng với bạn tìm ra những nguyên nhân và chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Thám Tử Bách Tín sẽ giúp gì cho bạn?

– Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sự thật về người bạn đời đang như thế nào (diễn biến hoạt động hàng ngày, có ngoại tình hay không?)

– Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh hoặc quay phim) để chứng minh sự thật đó.

– Nếu thật sự có người thứ 3, chúng tôi sẽ cho bạn biết người đó là ai, tên gì, nhà cửa, gia đình  và nơi làm việc.

– Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp tốt nhất để giúp bạn một cách tốt nhất !

 Cách thức làm việc và chi phí thế nào?

Tùy theo vụ việc và mức độ phức tạp, chúng tôi sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Chúng tôi luôn làm bạn hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín

Mọi thắc mắc xin đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi.

Trang sau »