Thám tử chuyên giám sát con cái: Con cái chúng ta có thật sự thay đổi?

Thám tử chuyên giám sát con cái: Con cái chúng ta có thật sự thay đổi?

dich vu tham tu tai quan 9
Valora Kikyo, văn phòng thám tử quận 9 Sài Gòn
26 Tháng Chín, 2016
Tổng hợp các công ty đòi nợ uy tín trên thị trường
31 Tháng Mười, 2016

Thám tử chuyên giám sát con cái: Con cái chúng ta có thật sự thay đổi?

Thám tử chuyên giám sát con cái
Thám tử chuyên giám sát con cái: Con cái chúng ta có thật sự thay đổi?
Rate this post

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp HCM Ưu Đàm – Tuổi học trò và đặc biệt là giai đoạn cấp 3 là khoảng thời gian quan trọng để hình thành nhân cách của mỗi con người. Những điều mới mẻ xoay quanh, chọn lọc những điều tích cực và tránh xa những điều tiêu cực là điều băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh. Có những ông bố bà mẹ luôn nghĩ rằng chỉ cần răn dạy con thật nghiêm khắc từ nhỏ thì khi lớn lên trẻ sẽ nên người, tuy nhiên cách làm này dường như là con dao hai lưỡi vì lúc đầu trẻ sẽ rất nề nếp và ngoan ngoãn nhưng lâu dần tâm lí phản kháng sẽ hình thành và tăng dần qua thời gian nếu không có quan tâm đúng mức từ phía gia đình.

Xem thêm: Dịch vụ giám sát con cái

Nghiêm túc nhưng vẫn là một đứa con hư đốn, đốn mạt:

Duy là một đứa trẻ được dạy dỗ nghiêm khắc từ bé, từ ăn ngủ đến các hoạt động thể thao hay văn thể mĩ luôn được xếp lịch và tuân thủ. Cha mẹ Duy nghĩ rằng đó là những điều tốt nhất cho Duy với mong muốn khi lớn lên sẽ trở thành người hoàn hảo hơn bản thân mình ngày xưa. Cha mẹ Duy lại rất nghiêm khắc với cậu con trai của mình. Những lúc Duy có những cảm nhận và tâm tư thầm kín lại không biết chia sẻ cùng ai. Lâu dần Duy tự khép kín trong chính ngôi nhà của mình. Khi bắt đầu lên cấp 3 tiếp xúc với môi trường mới. Duy lại muốn thể hiện bản thân với những món hàng hiệu đắt tiền cùng với việc hay về khuya.

Thấy có biểu hiện khác thường nên cha mẹ Duy tìm đến thám tử chuyên nghiệp Ưu Đàm với mong muốn biết được nguyên nhân do đâu con mình thay đổi.

Theo dõi con cái cam kết có kết quả:

Sau 5 ngày theo dõi, thám tử Ưu Đàm có kết quả cho phía gia đình của Duy, có lẽ đó là ngày buồn nhất của cha mẹ Duy vì con mình giao du với bạn xấu ngoài việc ăn chơi đua đòi, và điều sốc hơn cả là Duy còn tham gia vào việc sử dụng thuốc lắc với nhóm bạn tại nhà nghỉ, còn việc cậu ta xin học thêm chỉ là cái cớ để che dấu cho việc thác loạn của mình. Khi thấy những tấm hình của thám tử Ưu Đàm cung cấp chúng tôi thấy dường như cha mẹ Duy già đi rất nhiều khi người con trai mình dốc lòng bồi dưỡng đã sa ngã vào con đường xấu. Có lẽ ngay từ đầu gia đình nên quan tâm và chia sẻ với Duy nhiều hơn thì có lẽ Duy cũng không trở nên như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *