Chồng ngoại tình với osin thì phải làm sao?

Chồng ngoại tình với osin

Boris batim guy shirt
Funny Boris Batim Shirt, hoodie, tank
14 Tháng Năm, 2017
I told myself that I should stop drinking guy tshirt
I Told Myself That I Should Stop Drinking T-Shirt, hoodie, tank top
16 Tháng Năm, 2017

Chồng ngoại tình với osin

Chồng ngoại tình với osin

Chồng ngoại tình với osin
Rate this post

Cuộc sống vốn có nhiều cám dỗ, và một trong những cám dỗ có ma lực mạnh nhất đó chính là dục vọng. “Anh hùng khó qua ải mỹ nhân”, tôi cũng biết điều đó nên mặc dù chồng nhiều lần chồng đề nghị thuê giúp việc để tôi đỡ vất vả nhưng tôi nhất quyết không chịu, vừa tốn tiền, vừa sợ mất chồng…

Chồng tôi ngoại tình với osin

Chồng tôi ngoại tình với osin

Tôi và anh ấy lấy nhau cũng được 6 năm rồi. Anh và tôi có với nhau hai mặt con. Và mọi chuyện xảy ra khi chúng tôi quyết định thuê osin. Lúc đầu tôi đã phản đối vì sợ tốn tiền và tôi cũng nghe nhiều về chuyện osin và chủ nhà tằng tịu với nhau. Nhưng khi sinh đứa con thứ hai, tôi không thể xoay sở được hết công việc trong gia đình nên đã đồng ý thuê osin. Chồng tôi dẫn một người phụ nữ về, thua tôi tầm 6, 7 tuổi và bảo rằng là em họ hàng xa ở quê lên xin giúp việc nhà mình. Thôi thì thuê người nhà cho yên tâm, đằng nào cũng vẫn phải mất tiền thuê. Tôi nghe cũng xuôi tai nên chẳng bận tâm nữa vì tôi vẫn đinh ninh đó là người nhà.

=> Xem tiếp: Éo le vì chồng ngoại tình với ô sin

Vì mới sinh em bé nên chuyện chăn gối của vợ chồng tôi cũng bị ảnh hưởng. Hơn nữa, việc chăm con đã khiến tôi mệt mỏi nên tôi cũng chẳng đoái hoài gì đến chuyện “giường chiếu” với chồng cả. Vì đã trải qua giai đoạn này khi sinh đứa con thứ nhất rồi nên tôi cũng không mảy may lo lắng chồng sẽ “bóc bánh trả tiền” bên ngoài.

Tôi luôn nghĩ anh là một người chung thủy

Tôi luôn nghĩ anh là một người chung thủy

Nhưng mọi chuyện đã bị phát giác khi tôi vô tình thấy chồng mình chạy ra từ phòng ngủ của osin. Vì mới sinh em bé, nên chồng tôi nhường phòng ngủ của vợ chồng cho em bé và tôi ngủ, còn chồng tôi ngủ cùng với đứa lớn ở phòng bên cạnh. Đến một đêm, tôi đang ngủ thì nghe thấy tiếng khóc của đứa lớn ở phòng bên. Chắc là cu cậu gặp ác mộng, tôi chạy sang kiểm tra thì không thấy chồng mình đâu cả, tôi bế con dậy, ru cho nó ngủ lại và đi ra ngoài xem chồng mình đâu. Mọi thứ như đổ sập trước mắt tôi, chồng tôi đang hớt hải cài cúc áo chạy ra từ phòng của osin…. Tôi chạy ngay sang phòng của ả để xem chuyện gì đã xảy ra, thì ôi thôi, không ngoài dự đoán của tôi, hai kẻ gian phu dâm phụ này đang tằng tịu với nhau. Sau những lời tra hỏi dồn dập của tôi, chồng tôi đã thú nhận đó không phải anh em họ hàng gì cả, mà là tình nhân của hắn, hắn nói dối tôi để đưa ả về đây, phục vụ hắn trong lúc tôi đang phải giữ cữ.

Sự thật về người chồng ngoại tình của tôi đã được phơi bày

Sự thật về người chồng ngoại tình của tôi đã được phơi bày

Giờ đây, tôi không biết phải làm như thế nào nữa, ly hôn anh, nhưng hai đứa con của tôi còn quá nhỏ. Tha thứ cho anh, nhưng hình ảnh chồng tôi ngoại tình sẽ ám ảnh tôi đến suốt đời.

Nguồn: Thám tử Bách Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *