5 dấu hiệu "tố cáo" chàng đã hết yêu bạn

5 dấu hiệu “tố cáo” chàng đã hết yêu bạn

[LOL] Rick and Morty supreme hoodie (Limited Edition)
2 Tháng Mười Một, 2017
Best Sorry can’t I have to walk my unicorn wonder woman t-shirt
8 Tháng Mười Một, 2017

5 dấu hiệu “tố cáo” chàng đã hết yêu bạn

5 dấu hiệu "tố cáo" chàng đã hết yêu bạn

5 dấu hiệu “tố cáo” chàng đã hết yêu bạn
Rate this post

Khi một chàng trai đã hết yêu bạn, chắc chắn với bản năng nhạy bén của một người phụ nữ, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những biểu hiện khác lạ này của chàng. Một chàng trai đã hết tình cảm với bạn, họ sẽ những biểu hiện rất rõ thể hiện ra bên ngoài mà không cần nói.

Không muốn chia sẻ với bạn.

Trước đây anh ấy thường kể cho bạn nghe rất chuyện nhiều thú vị mà anh ấy gặp trong một ngày, là những chuyện vui, chuyện buồn hay những rắc rối anh ấy gặp phải, anh ấy kể bạn nghe một cách rất thú vị và cuốn hút. Anh ấy cũng hay chia sẻ với bạn những chuyện quan trọng trong công việc, học tập, bạn bè hay gia đình… tất cả mọi chuyện anh ấy đều có thể kể cho bạn nghe. Nhưng giơ đây anh ấy ngần ngại, không cởi mở để tâm sự với bạn nữa dù là chuyện anh đạt được thành công hay thất bại anh ấy gặp phải. Anh ấy không muốn chia sẻ với bạn, đôi khi còn nổi nóng khi bạn hỏi chuyện, thậm chí là tránh né tất cả các vấn đề không muốn bạn biết về cuộc sống của anh ấy.

Không muốn chia sẻ với bạn

Không muốn chia sẻ với bạn

Anh ấy rất bận.

Anh ấy có nhiều lý do, cuộc hẹn để tránh mặt bạn. Anh ấy trở nên vô tâm với bạn, không có thời gian dành cho bạn. Thậm chí, thời gian rảnh rỗi anh ấy không làm gì cũng quên mất cuộc hẹn của bạn, đối với tình yêu điều này thực sự là “tàn nhẫn”. Nếu lúc yêu bạn thực sự thì những cuộc hẹn hò giữa hai bạn, anh ấy chẳng bao giờ quên, chẳng bao giờ đi trễ thì bạn có thể thấy những thay đổi này từ anh chắc chắn anh ấy đã hết bạn.

Hay cáu gắt, khó chịu với bạn.

Nếu ngày xưa anh ấy thường xuyên khen bạn, lúc nào cũng tình cảm trước những hành động mà bạn làm nhưng giờ đây mọi việc bạn đều khiến anh khó chịu. Dù hai bạn rất bận nhưng khi có thời gian gặp nhau thì anh ấy luôn gáy cáy, tỏ ra khó chịu và không vừa ý với bạn. Chắc chắn anh ấy đã hết bạn hoặc ít nhiều tình cảm nhạt đi nên lúc nào có cớ để không hài lòng về bạn.

Hay cáu gắt, khó chịu với bạn

Hay cáu gắt, khó chịu với bạn

Tỏ ra không tình cảm trước mặt mọi người.

Những cái nắm tay thật chặt khi hai bạn đi cùng nhau với bạn bè, chăm sóc bạn chu đáo khiến mọi người đều ghen tị trước những hành động đó ở chốn đông người. Bạn cảm thấy anh ấy tự nhiên xa cách hẳn, không còn thân mật tình cảm như trước, chắc hẳn tình cảm của anh ấy đang thay đổi. Thời gian gần đây những hành động đó, bạn không còn thấy anh ấy thể hiện nữa, anh ấy tránh né thể hiện ở mặt mọi người vì nghĩ là tế nhị, chờ không gian riêng tư. Hãy xem xét lại nếu anh ấy có những đổi này từ bạn nhé.

Ít nhắn tin, liên hệ với bạn.

Khi yêu nhau anh ấy luôn chủ động nhắn tin cho bạn mọi lúc khi anh ấy rảnh, mỗi sáng thức dậy hay mỗi tối trước khi đi ngủ. Bây giờ anh ấy lười nhắn tin cho bạn và không còn những tin nhắn với lời nói tình cảm, thay vào đó là những tin nhắn cốc lóc, không có gì để nói tiếp theo, cuộc trò chuyện trở nên nhanh chóng kết thúc trong hụt hẫn của bạn. Thậm chí anh ấy chỉ nhắn tin cho bạn khi anh ấy có việc cần đến bạn, thì chắc chắn tình cảm của anh ấy đang thay đổi.

Nguồn: Dịch vụ thám tử Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *