Câu chuyện thuê thám tử theo dõi chồng webtretho

Câu chuyện thuê thám tử theo dõi chồng webtretho

Unicorn I’m Cute As Hell Which Incidentally Is Where I Came From shirt
3 Tháng Ba, 2019
I RUN ON CAFFEINE PUG HAIR AND CUSS WORDS SHIRT
I RUN ON CAFFEINE PUG HAIR AND CUSS WORDS SHIRT
6 Tháng Ba, 2019

Câu chuyện thuê thám tử theo dõi chồng webtretho

Cau chuyen chia se viec thue tham tu theo doi chong ngoai tinh

Rate this post

Nếu chồng ngoại tình, các bạn sẽ như thế nào? Đánh ghen, li dị hay khóc lóc, năn nỉ anh ấy quay về với gia đình. Còn tôi, tôi không làm gì cả. 

Tôi lấy chồng năm 25 tuổi. Tình yêu của chúng tôi trải qua nhiều sóng gió vì bị hai bên gia đình cấm cản. Chính anh là người ra sức bảo vệ tôi, vì tôi mà quỳ xuống thuyết phục cha mẹ chấp nhận. Sau 15 năm, chúng tôi có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc với một đứa con trai kháu khỉnh.

Sau khi cuoi chong 15 nam, toi van co mot cuoc hon nhan vien man

Sau khi cuoi chong 15 nam, toi van co mot cuoc hon nhan vien man

Sóng gió bắt đầu từ khi công ty anh thay đổi nhân sự và anh có cơ hội đảm nhận một vị trí cao hơn. Rào cản mà anh gặp phải chính là về tiếng Anh, vì bộ phận mới đòi hỏi anh phải giao tiếp với công ty mẹ ở nước ngoài. Thấy vậy tôi giới thiệu cho anh một cô em gái là du học sinh, cô ấy vừa quay về nước và đang đi dạy tiếng Anh. Một tuần ba buổi, cô ấy đến nhà và thỉnh thoảng cuối tuần còn ở lại ăn cơm cùng gia đình. Vì mối quan hệ quen biết nhiều năm, tôi hoàn toàn tin tưởng, đặc biệt là chồng tôi. Sau ngần ấy năm chung sống, tôi đã quá hiểu con người anh.

Toi da quyet dinh thue tham tu sau khi nhan thay nhung dau hieu dang ngo

Toi da quyet dinh thue tham tu sau khi nhan thay nhung dau hieu dang ngo

Nhiều lần bắt gặp ánh mắt, cử chỉ lạ của hai người nên tôi có chút nghi ngờ và quyết định thuê thám tử theo dõi trong vòng một tháng. Nhưng không thể ngờ, chỉ vỏn vẹn ba ngày tôi đã có được đáp án. Tôi đã không tiếc tiền, chọn văn phòng thám tử có giá cao hơn một chút nhưng cách làm việc có vẻ đáng tin cậy. Tôi không biết là vì sự quá chuyên nghiệp của thám tử, hay vì chồng tôi cho rằng tôi yêu thương tin tưởng anh mù quáng nên không thèm che đậy.

=> Tham khảo phí thuê thám tử tại đây
Tôi đem câu chuyện của mình tâm sự và tôi nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ bạn bè. Ừ thì coi như tôi “nuôi ong tay áo”, “rước hổ vào nhà” nhưng đó không phải là lí do chính. Chồng tôi bây giờ phong độ, bảnh bao lại có tiền thì thiếu gì người theo.
Đúng rồi, tôi nhìn lại chồng mới thấy anh còn đẹp trai hơn lúc mới cưới, tôi nhìn sang mình mà hốt hoảng. Nào là nếp nhăn, nám, rồi vết chân chim đầy cả mặt. Tôi chỉ mới 40 thôi nhưng nhìn như đã 50 – 60 tuổi, so với cô giáo của chồng đúng là một trời, một vực. Tôi bắt đầu vỡ lẽ…

Toi dau don nhan duoc dap an dung nhu nhung gi toi nghi ngo

Toi dau don nhan duoc dap an dung nhu nhung gi toi nghi ngo

Hằng ngày, tôi đọc những tâm sự, những chia sẻ của chị em, tôi đồng cảm, tôi thấu hiểu được vì sao mọi người không tiếc tiền đầu tư cho bản thân. Chỉ khi ở độ tuổi như tôi, các bạn mới hiểu được rằng đàn ông yêu bằng mắt không bao giờ là sai. Người chồng sẵn sàng thay lòng đổi dạ khi người vợ trở nên xấu xí cũng không sai. Sai là do bản thân người phụ nữ không biết yêu thương, chăm chút cho mình.
Tôi tự thấy mình là người phụ nữ của gia đình, hết lòng hết dạ chăm sóc chồng con nhưng lại hoàn toàn không biết cách làm sao để chăm sóc bản thân. Quanh đi quẩn lại chỉ có đi làm rồi việc bếp núc, nội ngoại, tôi chẳng có một thú vui nào bên ngoài xã hội.
Đến lúc tôi phải thay đổi rồi! Nhưng quả thật tôi không biết phải bắt đầu từ đâu để trở thành một người phụ nữ hiện đại. Nhiều khi muốn tham gia vào một khóa học cắm hoa, khiêu vũ rồi muốn làm đẹp để tự tin hơn nhưng sao khó khăn quá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *