Bí quyết để vợ "trói" tim chồng - Dịch vụ thám tử Bách Tín

Bí quyết để vợ “trói” tim chồng

Official Smokey bear resist t shirt, longsleeve tee
10 Tháng Hai, 2017
Phụ nữ ngoại tình sợ gì nhất ?
20 Tháng Hai, 2017

Bí quyết để vợ “trói” tim chồng

Để “trói” được tim chồng, thì đâu cần phải xinh đẹp mỹ miều, hay dáng chuẩn chân dài. Chỉ cần khéo léo cùng với một vài bí quyết nhỏ là đã đủ làm chồng phải nghe lời rồi phụ nữ ạ.

Hãy là bạn đời, đừng là người mẹ thứ 2.

Phụ nữ nói chung và nhất là phụ nữ Việt Nam chúng ta nói riêng thường mắc một thói quen chăm sóc chồng quá kỹ lưỡng. Nhưng có một điều mà bạn đã quên hay vô tình không biết, đàn ông suy cho cùng sẽ mãi là một đứa trẻ trong thân xác người lớn, nên theo một định luật tự nhiên “Chiều quá sinh hư”. Có trường hợp, người vợ kiểm soát chồng quá kỹ cũng làm anh ta chán ngán mà đi tìm một nơi chốn khác.

Phụ nữ nên hiểu rằng, phụ nữ thì có quyền được yếu đuối, được chăm sóc và dựa dẫm. Đừng gồng người lên quá mạnh mẽ, đừng thể hiện rằng cái gì mình cũng có thể tự thân giải quyết được. Hãy nhờ vả chồng và cho anh ta có cơ hội thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình. Bên cạnh đó, nếu muốn theo dõi chồng, hãy thật khéo léo và tinh tế, bởi bạn đâu muốn trở thành “phụ huynh” của họ và họ sẽ tìm cách luồn lách phụ huynh như thói quen phải không nào?

Phụ nữ khéo léo mới giữ được chồng.

Hãy thử chủ động.

Nghe có vẻ hơi ngược với cách trên, nhưng chủ động ở đây không phải là bạn sẽ làm trong mọi tình huống. Mà thỉnh thoảng, thay vì để “chàng” chủ động , thì bạn hãy tự mình đưa ra ý kiến, kế hoạch riêng. Ví dụ như lên kế hoạch cho những chuyến du lịch ngắn để hâm nóng tình cảm vợ chồng, chắc chắn “chàng” sẽ rất bất ngờ. Và ai lại muốn ngoại tình khi bên cạnh mình là một người vợ tinh tế và đầy thú vị như vậy phải không nào. Hãy đứng trên cương vị người vợ, nhưng thỉnh thoảng hãy thể hiện với chồng theo kiểu “Mãi là tình nhân”. Chắc chắn “chàng” sẽ không bao giờ rời xa bạn được.

Hãy thử chủ động “hẹn hò” chàng.

=> Dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín nhất tại tphcm

Đừng làm trở thành một người vợ cằn nhằn.

Đây là một cách khá đơn giản, nhưng không phải chị em nào cũng được khi bị cuốn vào vòng xoay “cơm áo gạo tiền”. Người ta nói “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu” cũng vì vậy. Khi yêu nhau, mọi thứ luôn đẹp, nhưng hôn nhân thì lại là một khái niệm hoàn toàn khác với tình yêu. Để đi đến hôn nhân, con người ta không phải chỉ cần tình cảm, mà còn trong đó là lí trí, là sự kiên trì, là sự bao dung cho lỗi lầm của đối phương, thì hôn nhân mới có thể bền vững được. Đã có bao giờ bạn thử đổi ngược vị trí với chồng mình, vừa đi làm về đã nghe những lời cằn nhằn khó chịu thì ai mà không chán nản, bực bội phải không nào? “Mật ngọt thì chết ruồi” , nên chỉ cần biết kiềm chế và khéo léo một tý thì chị em chẳng cần phải tốn quá nhiều công sức để giữ chân chồng, mà chỉ cần vài câu nói cũng đã làm người ấy nhất nhất bên mình rồi.

Đừng trở thành một người vợ cáu kỉnh.

Đừng trở thành một nàng “Hoạn Thư”

“Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng”. Đồng ý với các chị em rằng, phải yêu phải thương thì mới ghen, nhưng đừng để cơn ghen ấy làm mờ mắt bạn và làm đối phương sợ hãi hoặc chán nản bạn nhé. Ghen thì phụ nữ nào không ghen, nhưng để ghen sao cho thật tinh tế thì rất ít người biết. Đầu tiên, trước khi ghen bạn nên hiểu, một khi bạn công khai ghen tuông với một “bóng hồng” nào đó đang xuất hiện bên chồng mình, thì bạn đã phải chấp nhận là bạn thua người ta nên bạn mới ghen. Mà đâu ai muốn ngay từ đầu trận mình đã trở thành người thua cuộc phải không nào? Vì thế, trước khi công khai mọi chuyện, thì với xã hội hiện đại bây giờ, bạn có vô số cách để tìm hiểu về tình địch này mà vẫn giữ được hình ảnh cũng như vị trí của mình. Bên cạnh việc khéo léo tìm hiểu về chồng và “bóng hồng” lạ kia, thì hãy công khai thể hiện cho chồng mình thấy bạn vẫn là một người phụ nữ đầy quyến rũ khi vờ như “vô tình” để lộ ra bạn đang có anh chàng nào đang tán tỉnh chẳng hạn. Với cách “một mũi tên trúng hai con chim” này, bạn vừa tìm hiểu được chuyện riêng lại vừa khẳng định được vị thế của mình trong mắt chồng. Bởi suy cho cùng, “săn bắt” là một bản năng nguyên thủy luôn tiềm tàng trong mỗi người đàn ông, và chẳng mấy đấng mày râu nào có thể ngồi yên khi vợ mình vẫn còn đang được nhiều bạn khác giới công khai để ý đâu.

Hãy luôn là người phụ nữ quyến rũ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *